Skip to main content

Công ty mẹ tập trung vào NFT tăng $ 50 Series A

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış

Người quản lý tài sản kỹ thuật số Metaversal đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ đã hoàn thành vòng tài trợ 50 triệu đô la để mở rộng hơn nữa khả năng đầu tư của mình trong các lĩnh vực mã thông báo không thể thay đổi (NFT) và metaverse.

Vòng gọi vốn Series A do các công ty đầu tư CoinFund và Foxhaven đồng dẫn đầu, với sự tham gia bổ sung từ Collab + Currency, Dapper Labs, Digital Currency Group, Franklin Templeton, Rarible, Theta Blockchain Ventures, Galaxy Vision Hill và những người khác.

Metaversal cho biết họ sẽ sử dụng nguồn vốn này để mở rộng hoạt động kinh doanh tập trung vào NFT, bao gồm cả việc mua lại các bộ sưu tập kỹ thuật số nổi tiếng và hỗ trợ các dự án đang được khởi động bởi studio mạo hiểm của mình. Nguồn vốn cũng cho phép Metaversal đảm bảo quan hệ đối tác với nền tảng NFT Rarible và chuỗi khối Flow của Dapper Labs. Flow, cung cấp cơ sở hạ tầng cho NBA Top Shot và CryptoKitties, cũng đang được hỗ trợ bởi Google và Filecoin, trong số các đối tác đáng chú ý khác.

Có liên quan: Giám đốc điều hành Square Enix tiết lộ kế hoạch cho blockchain, metaverse, NFTs

NFT là nhân tố chính đằng sau thành công chủ đạo của tiền điện tử và blockchain vào năm 2021. Lĩnh vực này đã tạo ra hơn 14 tỷ đô la doanh thu trong năm, với các bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số và đồ sưu tầm kỹ thuật số chiếm 91% giao dịch, theo dữ liệu ngành. Mặc dù nghệ thuật kỹ thuật số đã thống trị phần lớn thị trường NFT cho đến nay, điều đó có thể sớm thay đổi với sự xuất hiện của NFT âm nhạc và các bộ sưu tập tập trung vào thời trang.

Doanh số bán hàng của NFT đạt đỉnh vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9. Nguồn: NonFungible

Các quỹ đầu tư mạo hiểm cũng đã xác định NFT là một vector tăng trưởng chính và đã tài trợ cho các dự án trong lĩnh vực này với trị giá 2,1 tỷ USD tính đến quý 3 năm 2021. Công ty mạo hiểm Andreessen Horowitz ở Thung lũng Silicon chịu trách nhiệm về gần 40% các hoạt động giao dịch tập trung vào NFT, theo Sách quảng cáo. Như Cointelegraph đã báo cáo, các quỹ mạo hiểm đã đầu tư hơn 17 tỷ đô la vào các công ty khởi nghiệp tập trung vào tiền điện tử và blockchain trong 10 tháng đầu năm 2021, gấp hơn ba lần số tiền trong cả năm 2020.