Skip to main content

CryptoArt Chủ nhật: Phỏng vấn Natalie Kato

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Chào mừng đến với CryptoArt Chủ nhật! Hôm nay chúng ta thật tuyệt vời Natalie Kato! Tôi hoàn toàn yêu thích nghệ thuật truyền thông hỗn hợp, mỗi tác phẩm đều rất độc đáo và đẹp mắt.

Natalie sống ở Kiev, Ukraine và làm việc theo phong cách chủ nghĩa hiện thực trừu tượng. Anh học tại Học viện Nghệ thuật Milan và đã trưng bày tác phẩm của mình trong các phòng tranh ở Ý, Tây Ban Nha và Anh. Anh ấy tin rằng mục đích chính của nghệ thuật của mình là giúp mọi người kết nối với mong muốn và trái tim của họ, truyền cảm hứng cho họ yêu và được yêu, giúp họ cảm thấy đặc biệt và có giá trị, cũng như tận hưởng sự gần gũi và đam mê.

Hãy đi sâu vào cuộc phỏng vấn tuyệt vời của chúng tôi và tìm hiểu thêm về kinh nghiệm của anh ấy với tư cách là một nghệ sĩ trong không gian NFT.

Bạn đã tìm hiểu về lĩnh vực NFT như thế nào và điều gì đã khiến bạn tạo ra các NFT của riêng mình?

Tôi đã nghe về NFTs từ một người bạn nghệ sĩ mà tôi theo dõi trên Instagram. Tôi thích ý tưởng số hóa hình ảnh thực tế của mình và có một lựa chọn để quảng bá nghệ thuật của mình. Vì vậy, tôi quyết định thử sức mình.

Bạn thường tạo như thế nào?

Là một nghệ sĩ toàn thời gian, tôi sáng tạo mỗi ngày. Đó là lối sống. Tôi không thể sống mà không có nghệ thuật. Và thật là vui khi được làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật truyền thông hỗn hợp vì tôi không bao giờ cảm thấy buồn chán hay mệt mỏi.

Quá trình sáng tạo của bạn là gì?

Kỹ thuật truyền thông hỗn hợp cho phép tôi vui vẻ và thực sự tận hưởng quá trình sáng tạo của mình. Tôi có thể khác biệt và làm việc theo một phong cách. Ví dụ, hôm nay tôi phác thảo hoặc chụp ảnh để tôi tham khảo. Ngày hôm sau, tôi thực hiện một bức ảnh ghép hoặc ảnh in chìm. Sau đó, tôi vẽ bằng acrylics và một lần nữa có rất nhiều cách để vẽ! Nhưng bất kể các bước trước đó là gì, bước cuối cùng là đánh bóng và thoa các nét vẽ màu trắng đục với dầu. Điều này giúp tôi tạo ra những hình ảnh tươi sáng, ngon ngọt và có chiều sâu.

Có bất kỳ Nghệ sĩ tiền điện tử nào mà bạn muốn cộng tác không?

Ý tưởng hợp tác với các nghệ sĩ có phong cách nghệ thuật hoặc chủ đề mà tôi chia sẻ rất hấp dẫn. Nhưng thành thật mà nói, tôi không hoàn toàn chắc chắn về việc thực hiện ý tưởng này cho đến nay. Tất cả chúng tôi đến từ các quốc gia khác nhau và làm việc với nhiều loại vật liệu. Đó là lý do tại sao tôi đang nghĩ đến việc vẽ tranh kỹ thuật số ngay bây giờ. Đó sẽ là một điều gì đó mới mẻ đối với tôi nhưng chắc chắn rất thú vị.

Bạn nghĩ tương lai của Crypto Art sẽ như thế nào?

Xét thấy ngày càng có nhiều người thắc mắc về NFT, tôi nghĩ đây là một dấu hiệu cho thấy sự thành công tất yếu của nó. Tôi đã nghe nhiều câu chuyện về các NFT thay đổi cuộc sống của mọi người; nó thực sự đã thay đổi cuộc đời tôi. NFT mang đến cho người sáng tạo và nhà sưu tập một cơ hội khác để trở thành một phần của lịch sử nghệ thuật, để lại dấu vết vĩnh cửu sau cuộc đời hư hỏng.

Hiện tại bạn đang làm gì?

Tôi hiện đang làm việc cho loạt tranh mới “Chuyển động”. Đó là tất cả về sự phát triển bản thân và thăng tiến của một người trong bối cảnh của thế giới hàng ngày. Tôi muốn thể hiện sự đa dạng của các hình thức, điều kiện và các bước tiến triển, mức độ phức tạp của bản thân quá trình.

Các nhà sưu tập có thể tìm thấy tác phẩm của bạn ở đâu?

Hình ảnh của tôi có sẵn để bán trên Foundation và OpenSea.

Muốn thêm? Kết nối với NFT Plazas

Tham gia bản tin hàng tuần
Tham gia sự bất hòa của chúng tôi
theo dõi chúng tối trên Twitter
thích chúng tôi trên Facebook
theo dõi chúng tôi trên Instagram

* Tất cả các ý kiến ​​đầu tư / tài chính mà NFT Plazas thể hiện đều được lấy từ nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của những người điều hành trang web của chúng tôi và chỉ nhằm mục đích giáo dục. Các cá nhân được yêu cầu phải nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ sản phẩm nào trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.