Skip to main content

Cryptos giảm giá, Tesla tăng 13%, đưa SPX500 lên mức cao kỷ lục

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış

Thị trường tiền điện tử nói chung là giảm giá, đặc biệt là top 20. DJ30 (+ 0,68%) và SPX500 (+ 0,64%) đã đạt mức cao nhất vào ngày hôm qua trong phiên giao dịch đầu tiên của năm 2022. Chỉ số NASDAQ100 (+ 1,2%) cũng đóng cửa cao hơn. Tesla là người có hiệu suất nổi bật trên SPX500, tăng 13,5% sau khi phá vỡ kỳ vọng bán hàng của các nhà phân tích.

Tiền điện tử hàng đầu

Hầu hết 20 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường đều mất giá, trong đó Polkadot và Algorand là những ngoại lệ trong top 12. Solana giảm hơn 3%, Cardano và BNB giảm hơn 2,5% và XRP giảm hơn 2%. Bitcoin đã được giao dịch trên 46.000 đô la, giảm khoảng 1,5% tại thời điểm viết bài.

Giá NEAR Protocol trực tiếp hôm nay là $ 17 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,4 tỷ. Giao thức NEAR, đứng thứ 15, tăng gần 20% trong 24 giờ qua.

Fantom, xếp hạng 19, được giao dịch ở mức 2,89 đô la vào thời điểm viết bài. Nó tăng 19% trong 24 giờ qua. Nó là không ngừng khi nó sửa chữa pullback trước đó của nó. Nó đã liên tục tăng giá kể từ ngày 13 tháng 12 năm 2021 và các nhà phân tích tin rằng nó sẽ thu hồi ATH là 3 đô la trước khi kết thúc tháng Giêng.

Một người chiến thắng khác là ATOM, mã thông báo của Cosmos. Giá của nó hôm nay là hơn $ 39 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 2 tỷ. Mã thông báo gốc của nó, ATOM, tăng 10% trong 24 giờ qua.

Động lực hàng đầu

Hathor là người chiến thắng trong top 100 lớn nhất ngày hôm nay với mức tăng 25%. Nó sắp xếp các giao dịch của mình trong một DAG – bên ngoài các khối – được các khối xác nhận. Thiết kế này cho phép Hathor có khả năng mở rộng và phi tập trung cao. Hathor nhằm mục đích giải quyết sự phức tạp của việc tạo một mã thông báo mới. Các mã thông báo trong mạng được báo cáo sẽ hoạt động với cùng khả năng mở rộng và các thông số bảo mật như mã thông báo HTR gốc.

Ravencoin đứng thứ hai với mức tăng 17%. Nó là một mạng ngang hàng kỹ thuật số nhằm mục đích triển khai một blockchain cụ thể cho từng trường hợp sử dụng, được thiết kế để xử lý hiệu quả việc chuyển giao tài sản giữa các bên.

Velas và Secret đều tăng 13% trong ngày hôm nay. Velas tự nhận mình là blockchain EVM nhanh nhất thế giới, cho phép lên đến 75 000 tx / s, được xử lý ngay lập tức, với độ bảo mật cao và chi phí thấp. Secret là mã thông báo gốc của Secret Network, một blockchain có quyền riêng tư dữ liệu cho các hợp đồng thông minh theo mặc định, cho phép bạn xây dựng và sử dụng các ứng dụng vừa không được phép vừa bảo vệ quyền riêng tư. Chức năng này bảo vệ người dùng, bảo mật các ứng dụng và mở khóa hàng trăm trường hợp sử dụng chưa từng có trước đây cho Web3.

Akash là thị trường điện toán đám mây phi tập trung đầu tiên trên thế giới và DeCloud cho DeFi. Nó cũng tăng 13% trong ngày hôm nay. Tezos đã tăng 12% trong 24 giờ qua.

Xu hướng

Saitama, một nền tảng và mã thông báo dựa vào cộng đồng muốn phát triển các giải pháp để giáo dục thế hệ nhà đầu tư tiếp theo và làm cho tiền điện tử trở nên đơn giản và an toàn cho tất cả mọi người, hôm nay đã tăng gần 50%. Nó bắt đầu như một đồng xu meme, nhưng cuối cùng đã mở rộng ra ngoài thế giới. Tin tức về việc niêm yết Binance tiềm năng đang xuất hiện.

Shuna Inuverse, một sáng kiến ​​tiện ích NFT chơi game thế hệ tiếp theo, là đồng xu xu hướng lớn nhất trong ngày với mức tăng giá trị 831%.