Skip to main content

Cuộc biểu tình của SUSHI đã kết thúc chưa?

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Mã thông báo SUSHI của SushiSwap đã kết thúc khá tốt vào năm 2021. Hiện tại, mọi người đang mong đợi một phong trào phi thường bắt đầu vào năm 2022. Tuy nhiên, với hiệu suất vĩ mô của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) này, tình hình có thể phát triển theo hướng ngược lại.

Cuối cùng đã đến cho SUSHI?

SUSHI đã được cải thiện trong 2 tuần qua. Mặc dù điều này có vẻ như là một thành công, nhưng sự thật là đồng tiền này không hoạt động tốt vào lúc này.

Khi giá tăng 94%, nó lại phá vỡ xu hướng giảm. Tại thời điểm viết bài, price sắp test lại dòng này.

Nếu không thành công, SUSHI sẽ hoàn nguyên về mô hình một tháng tuổi. Một điều rất đáng lo ngại đối với các nhà giao dịch là mô hình này tiếp tục làm tăng khả năng tiếp cận các ATH mới.

Cuộc biểu tình của SUSHI đã kết thúc chưa?

sushi giá khuyến mãi | Nguồn: TradingView

Bước trên đã thu hút 33% tổng số nhà đầu tư ra khỏi tình trạng đỏ mắt, trong khi 54% tổng số chủ sở hữu SUSHI vẫn chưa kiếm được lợi nhuận.

SUSHI

Khả năng sinh lời của nhà đầu tư SUSHI | Nguồn: Intotheblock

Ngoài ra, tốc độ tăng trưởng của SushiSwap đã giảm đều đặn kể từ tháng 11 và không những không thu hút được những người tham gia thị trường mới mà còn không giữ được người dùng cũ. Đáng chú ý, chỉ số nhà đầu tư hàng tuần đã giảm 10.000 đối với người dùng mới và 6.000 đối với người dùng cũ.

Đã có 9.000 người dùng mới khi giá bắt đầu tăng. Tuy nhiên, xu hướng tăng không thể duy trì lâu.

SUSHI

Người dùng mới tại SushiSwap | Nguồn: cồn cát

Do đó, số lượng giao dịch trên chuỗi giảm trung bình 40.000 / tháng. Điều này dẫn đến khối lượng giảm hơn 6 tỷ đô la chỉ trong 2 tháng. Do đó, ước tính hiệu suất tháng 1 đã giảm xuống chỉ còn 9 tỷ đô la.

SUSHI

số lượng hàng tháng trên SushiSwap | Nguồn: cồn cát

Một phần nguyên nhân của điều này cũng nằm ở các nhà đầu tư vì họ không phải là những người nắm giữ dài hạn điển hình. Điều thú vị là chủ sở hữu SUSHI bán ngay khi có lãi.

Đó là lý do tại sao thời gian nắm giữ trung bình của SUSHI chỉ là 2,5 tháng.

SUSHI

Thời gian giữ SUSHI trung bình | Nguồn: Intotheblock

Việc sử dụng mạng đang hoạt động là bắt buộc để mọi nội dung hoạt động bình thường. Khi một DEX như SushiSwap đang chiến đấu cho một trong ba công ty hàng đầu, nó có thể là một động lực rất lớn cho các nhà đầu tư bằng cách cung cấp HODL và hỗ trợ. Bằng cách này, mã thông báo SUSHI và các nhà đầu tư có thể có một tháng đầu năm tốt đẹp.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook