Skip to main content

Cuộn (SXP) tăng hơn 30% ngay hôm nay – Đây là lý do tại sao bạn nên mua nó ngay bây giờ

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Xin lưu ý rằng một số liên kết trên trang web này sẽ hướng bạn đến các trang web của bên thứ ba, một số trong số đó là đối tác tiếp thị và / hoặc đối tác kinh doanh và / hoặc chủ sở hữu, nhà điều hành và chi nhánh của trang web này. Chúng tôi có thể nhận được bồi thường bằng tiền từ các bên thứ ba này. Bất kể mối quan hệ như vậy, không có trách nhiệm nào được chịu đối với hành vi của bất kỳ bên thứ ba nào hoặc đối với nội dung hoặc chức năng của các trang web hoặc ứng dụng. Một siêu liên kết hoặc tham chiếu hoặc đánh giá tích cực đến một nhà môi giới hoặc sàn giao dịch không nên được hiểu là sự chứng thực cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà môi giới hoặc sàn giao dịch đó.

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số, cổ phiếu, cổ phiếu và các chứng khoán khác, hàng hóa, tiền tệ và các sản phẩm đầu tư phái sinh khác (ví dụ: hợp đồng chênh lệch (“CFD”) là đầu cơ và có mức độ rủi ro cao. Mọi khoản đầu tư là duy nhất và duy nhất liên quan đến những rủi ro.

CFD và các công cụ phái sinh khác là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của một khoản đầu tư và liệu bạn có thể gặp rủi ro mất tiền của mình hay không.

Tiền điện tử có thể dao động rất nhiều về giá và do đó không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Giao dịch tiền điện tử không được quy định bởi bất kỳ khuôn khổ pháp lý nào của Liên minh Châu Âu. Thành tích trong quá khứ không đảm bảo những kết quả tương lai. Mọi lịch sử giao dịch được trình bày không quá 5 năm trừ khi có quy định khác và có thể không đủ cho các quyết định đầu tư. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Vốn của bạn gặp rủi ro khi kinh doanh cổ phiếu.

Hiệu suất trong quá khứ không phải là một chỉ báo về kết quả trong tương lai. Lịch sử giao dịch được trình bày không quá 5 năm trừ khi có quy định khác và có thể không đủ cho các quyết định đầu tư. Giá cả có thể tăng hoặc giảm, giá có thể rất biến động, bạn có thể bị biến động tỷ giá hối đoái và bạn có thể mất tất cả hoặc nhiều hơn số tiền đã đầu tư của mình. Đầu tư không dành cho tất cả mọi người; Đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro và pháp lý liên quan. Nếu không chắc chắn, hãy tìm kiếm lời khuyên độc lập về tài chính, pháp lý, thuế và / hoặc kế toán. Trang web này không cung cấp lời khuyên về đầu tư, tài chính, pháp lý, thuế hoặc kế toán. Vai đương link đa liên kêt vơi nhau. Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc cảnh báo rủi ro và tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của chúng tôi.