Skip to main content

Đầu tư 12 triệu đô la từ Binance vào Dự án thanh khoản!

Yazan Ocak 5th, 2022Yorum Yazılmamış

Theo thông tin mới nhất, Binance Labs thông báo rằng họ sẽ đầu tư chiến lược 12 triệu đô la vào Mạng WOO. Mạng WOO cung cấp tính thanh khoản tích cực cho hơn 40 tổ chức, sàn giao dịch, nhóm đầu tư, ví và các ứng dụng phi tập trung.

Đầu tư chiến lược từ Binance

Theo các tuyên bố được đưa ra trong bài đăng trên blog chính thức, Binance Labs tuyên bố rằng có một mối quan hệ đối tác lâu dài giữa hai bên và tình hình này đang được mở rộng với khoản đầu tư 12 triệu đô la.

Theo các tuyên bố được đưa ra, Binance’s đầu tư sẽ đóng góp vào việc nghiên cứu, phát triển và tạo ra các sản phẩm phi tập trung mới của Woo Network.

Mạng WOO và Binance

Bình luận về khoản đầu tư, Ran Yi, Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái Mạng WOO, nhận xét: “Khi nói về tính thanh khoản, Binance cho đến nay có khối lượng và mật độ người dùng cao nhất so với bất kỳ sàn giao dịch tập trung nào. Nắm bắt cơ hội để chính thức hóa mối quan hệ của chúng ta với Binance sẽ cho phép chúng tôi đẩy nhanh tốc độ phát triển của mình bằng cách hợp tác chặt chẽ hơn với Binance trên tất cả các ngành dọc. Là một thành viên của Binance Chương trình Nhà xây dựng Giá trị nhất của Smart Chain, nơi chúng tôi phát triển sản phẩm và cố vấn cho các dự án giai đoạn đầu, chúng tôi có vị trí độc nhất để mở rộng mối quan hệ chiến lược của mình. ” đã sử dụng lời nói của mình.

Bill Chin, Giám đốc đầu tư tại Binance Labs, đã sử dụng các câu sau trong các tuyên bố của mình về chủ đề này:

Là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance đánh giá cao tầm quan trọng của các nền tảng thanh khoản và mong muốn được đầu tư và hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành như WOO Network.

Ngoài ra, vòng gọi vốn Series A + của WOO Network là Series A ‘Series trị giá 30 triệu đô la được công bố vào tháng 11, được dẫn đầu bởi các đối tác chiến lược bao gồm Three Arrows Capital, PSP Soteria Ventures, Gate Ventures, QCP Capital, Crypto.com Capital, Avalanche và BitTorrent. đến ngay sau đây.