Skip to main content

Đây là một số đồng tiền hoạt động tốt nhất vào năm 2021 – Nhưng vẫn chưa quá muộn để mua

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Năm 2021 phần lớn là năm của tiền điện tử. Ngành công nghiệp đã báo cáo sự tăng trưởng đặc biệt nói chung. Nhưng bất chấp điều này, một số dự án hoặc tiền xu đã đưa mọi người ra khỏi nước. Dưới đây là một số điểm chính:

  • Tổng lợi nhuận bằng tiền điện tử vượt xa các loại tài sản khác nhờ tỷ suất lợi nhuận khổng lồ

  • Mặc dù có vẻ như đã quá muộn để mua những đồng tiền tăng trưởng cao này, nhưng thực tế không phải vậy.

  • Tăng trưởng nhiều hơn có thể đến từ không gian tiền điện tử vào năm 2022 và hơn thế nữa.

Chà, đây là những lựa chọn đồng xu của chúng tôi trong năm nay là mẫu mực nhưng vẫn mang lại đủ lợi nhuận để tăng trưởng hơn nữa.

Trái (TRÁI)

Trái (TRÁI) thường được gọi là sát thủ Ethereum. Dự án được thiết kế và phát triển để cung cấp cho các nhà phát triển một giải pháp thay thế cho Ethereum. Các dự án mới đang được khởi chạy trên Solana và mạng hứa hẹn với người dùng phí thấp hơn, tốc độ tốt hơn và hiệu quả tổng thể của chuỗi khối.

Nguồn dữ liệu: Tradingview.com

Solana (SOL) là người chơi nổi bật, với thu nhập hơn 1200% vào năm 2021. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ sẽ đến từ mã thông báo này trong những năm tới. Trên thực tế, một số chuyên gia tin rằng SOL sẽ đạt 1.000 đô la vào năm 2027. Vào thời điểm viết bài, đồng xu được bán với giá 175 đô la.

Cardano (ADA)

Cardano (ADA) Anh cũng là một trong những nghệ sĩ chính của năm. Đồng tiền này hiện nằm trong số mười tiền điện tử hàng đầu trên thế giới theo vốn hóa thị trường. Tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch quanh mức 1,37 đô la. ADA thực sự đã mất đà khi nó di chuyển vào cuối năm.

Sau khi khởi đầu bùng nổ đến năm 2021, đồng tiền này đang hướng tới mức tăng hơn 1500%. Nhưng sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử mà chúng ta đã thấy vào tháng 11 và tháng 12 đã lấy đi những lợi nhuận đó. Kết quả là, ADA sẽ trở lại khoảng 675%. Đây vẫn là một lợi nhuận tốt, nhưng hơn nữa, nó có nghĩa là đồng tiền này có thể tăng cao hơn nữa trong tương lai.