Skip to main content

Decentraland (MANA) bắt đầu bữa tiệc đêm giao thừa trong khi Metaverse trở nên phổ biến

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Metaverse đang dần trở thành xu hướng lớn tiếp theo khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia vào thế giới ảo của Decentraland. Thế giới blockchain gần đây đã thông báo rằng họ sẽ tạo lại Ball Drop mang tính biểu tượng trong Metaverse, đánh dấu sự bắt đầu của MetaFest 2022.

Bữa tiệc đêm giao thừa ở Decentraland

Thông thường, tất cả những điều này sẽ chỉ là một bước khác trong chuỗi. Nhưng trong trường hợp của Metaverse, tốc độ mở rộng ngày càng nhanh khiến sự kiện trở thành một “thỏi nam châm lớn” thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.

Kể từ khi ra mắt, số lượng địa chỉ tín dụng ở Decentraland đã tăng 66%. Mạng lưới hiện có hơn 178.000 nhà đầu tư.

Decentraland MANA bắt đầu đêm giao thừa khi có được Metaverse

Số địa chỉ trên quốc gia phi tập trung | Nguồn: bán đấu giá

Mặc dù có sự tham gia nhiều hơn vào tháng 11 nhưng việc giảm giá trong tháng 12 đã khiến lượng giao dịch giảm. Giá trị giao dịch trung bình là 700-800 triệu USD trong tháng 11, trong khi tháng 12 chỉ dao động trong khoảng 250-300 triệu USD.

1640959465 473 Decentraland MANA tổ chức tiệc mừng năm mới khi có được Metaverse

Kích thước Bên trên Phi tập trung | Nguồn: Intotheblock

Việc thiếu khối lượng là kết quả trực tiếp của việc thiếu các giao dịch trên chuỗi. Do đó, điều này ảnh hưởng đến các khoản phí hàng ngày từ 13.000 đến 479 MANA (96% mỗi khoản).

quốc gia phi tập trung

học phí Bên trên Phi tập trung | Nguồn: cồn cát

Nhưng hầu hết những người ở đây không nên thua lỗ nghiêm trọng vì họ từ bỏ vị thế của mình khi có dấu hiệu giảm giá đầu tiên. Việc tạo ra lợi nhuận thận trọng đã dẫn đến việc các nhà đầu tư đã bán hơn 100 triệu MANA kể từ đầu tháng 12.

quốc gia phi tập trung

Để nộp MANA trên thị trường chứng khoán | Nguồn: Santiment

Nhưng mỗi mạng đều có một số người chỉ có HODL bất kể xu hướng thị trường. Sự thống trị của các chủ sở hữu trung hạn (tàu tuần dương) trong mạng lưới tăng lên với 36.000 người liên tục nắm giữ MANA trong các sự kiện vào tháng 11.

quốc gia phi tập trung

phân bổ quê hương đầu tư Ở ĐÂU | Nguồn: Intotheblock

Do đó, dữ liệu trên là bằng chứng cho thấy MANA không chỉ có nhu cầu nhất thời mà còn cả những nhà đầu tư nghiêm túc. Nếu các sự kiện như MetaFest 2022 thành công, sẽ có nhiều nhà đầu tư tham gia vào mạng lưới hơn.

Vì MANA là mã thông báo GameFi lớn nhất trên thị trường với vốn hóa thị trường khoảng 6 tỷ đô la, nên sẽ không ngạc nhiên nếu giá tiếp tục tăng.

1640959470 3 Decentraland MANA khai mạc bữa tiệc năm mới khi có được Metaverse

Nguồn: Tradingview

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

ở nhà ở nhà

Theo AMBCrypto

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook