Skip to main content

Decentraland tổ chức Tuần lễ thời trang Metaverse

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Tuần lễ thời trang Metaverse, một trong những sự kiện thời trang ảo lớn nhất và quyến rũ nhất, sẽ đến với Decentraland. Sự kiện sẽ được tổ chức với sự hợp tác của UNXD.

Sự kiện ảo kéo dài bốn ngày được công bố trong một thông báo gần đây tiếng kêu diễn ra giữa, bởi Decentraland 24 tháng 3 – 27 tháng 3 năm 2022. Sự kiện sẽ mang đến nhiều trải nghiệm phong phú cho khán giả, từ các buổi biểu diễn trên đường băng và cửa sổ cửa hàng cho đến các cửa hàng pop-up và sau các bữa tiệc. Sự kiện sẽ cho phép người xem tương tác với nhau để thảo luận về tất cả mọi thứ về thời trang và mua quần áo và phụ kiện ảo cho hình đại diện của họ trực tuyến, trong khi xem các bài thuyết trình chiến lợi phẩm.

Đây không phải là nỗ lực đầu tiên của UNXD dựa trên Polygon trong lĩnh vực thời trang ảo, vì họ tổ chức bộ sưu tập NFT đầu tiên lịch sử của Dolce & Gabbana. Ngoài ra, nó sẽ không phải là lần đầu tiên hoạt động hợp thời trang Trong metaverse Decentraland, một mảnh đất ảo rộng 6,090 foot vuông đã được bán vào tháng 11 với giá 2,4 triệu đô la cho một công ty con của công ty đầu tư tiền điện tử Token.com, vì metaverse là nơi có ‘Khu phố thời trang’ ảo.

Token.com sau đó đã thông báo rằng bất động sản ảo sẽ được sử dụng làm nơi để các thương hiệu thời trang quảng cáo, tổ chức các buổi trình diễn thời trang và thiết lập các buổi trưng bày thương mại điện tử, tất cả đều do nhân viên ảo điều hành.

Thời gian thú vị cho những người quan tâm đến các sự kiện. kết hợp thời trang với metaverseBản thân các nhà tổ chức tuần lễ thời trang có liên quan, chẳng hạn như Hội đồng các nhà thiết kế thời trang của Mỹ, liên kết với Liên đoàn thời trang Pháp, dự kiến ​​sẽ bắt đầu tung ra các mặt hàng ảo hoàn toàn trong các chiến dịch và sự kiện thực tế của họ.

Muốn thêm? Kết nối với NFT Plazas

Tham gia bản tin hàng tuần
Tham gia sự bất hòa của chúng tôi
theo dõi chúng tối trên Twitter
thích chúng tôi trên Facebook
theo dõi chúng tôi trên Instagram

* Tất cả các ý kiến ​​đầu tư / tài chính mà NFT Plazas thể hiện đều được lấy từ nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của những người điều hành trang web của chúng tôi và chỉ nhằm mục đích giáo dục. Các cá nhân được yêu cầu phải nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ sản phẩm nào trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.