Skip to main content

Đến tháng 4 năm 2022, vụ kiện tụng giữa Ripple và SEC có thể được giải quyết

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Theo luật sư Jeremy Hogan, vụ Ripple kiện Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể sẽ kết thúc vào tháng 4 năm 2022. Để trả lời một người dùng XRP, người đã hỏi ý kiến ​​trung thực của anh ấy về thời điểm vụ kiện có thể xảy ra. Luật sư cho biết khả năng vụ kiện kết thúc vào mùa hè này là khá mỏng.

Ripple – Vụ kiện của SEC dự kiến ​​sẽ kết thúc vào tháng 4 năm 2022

Cho rằng mùa hè là trường hợp xấu nhất, Hogan ước tính tháng 4 là dự đoán tốt nhất của anh để giải quyết trường hợp này. Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse trước đây đã tuyên bố rằng ông hy vọng sẽ kết thúc vụ việc vào năm 2022. Vào cuối tháng 11, Garlinghouse đã nói về tiến trình của vụ việc trong một cuộc phỏng vấn với CNBC.

“Chúng tôi đang thấy tiến triển khá tốt mặc dù quá trình tư pháp đang tiến triển chậm,” tuyên bố Ripple đã đạt được tiến bộ đáng kể trong cuộc chiến pháp lý với SEC.

Brad Garlinghouse nói rằng anh ấy hy vọng vụ việc tập trung vào XRP sẽ kết thúc vào năm 2022. Trong một vụ kiện vào tháng 12 năm 2020, SEC cáo buộc rằng Ripple và các giám đốc điều hành của nó đã bán XRP trị giá 1,3 tỷ đô la trong một đợt cung cấp bảo mật chưa đăng ký.

Trường hợp Ripple đã tiếp tục trong năm nay. Các phán quyết của tòa án, dưới sự chủ trì của Thẩm phán Tòa án Sarah Netburn, cho thấy cả Ripple và SEC đều đạt được một số lợi nhuận đáng kể. Vào tháng 7, tòa án đã cho phép sa thải cựu quan chức hàng đầu của SEC William Hinman.

Trong một loạt các dòng tweet vào ngày kỷ niệm đầu tiên của nó, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse tiết lộ rằng Ripple đã cố gắng đạt được năm tốt nhất cho đến nay bất chấp cuộc chiến pháp lý với SEC. Tua nhanh đến năm 2022 và hoạt động trinh sát của chuyên gia dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 1, vì cả hai bên đã đệ trình động thái chuyển sang thời điểm đó vào ngày 10 tháng 1.

Đăng ký tài khoản Binance (giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook