Skip to main content

Điều gì tiếp theo cho tiền điện tử và blockchain vào năm 2022? Chuyên gia giải đáp, Phần 1

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış


Sandra là Giám đốc điều hành của Hội đồng Kinh doanh Blockchain Toàn cầu, một hiệp hội ngành về hệ sinh thái công nghệ blockchain.

“Vào năm 2022, sẽ có ‘rủi ro nghề nghiệp của doanh nghiệp’. Không có hiểu biết cơ bản về tiền điện tử và công nghệ blockchain. Từ chủ ngân hàng đến giám đốc điều hành công ty và chính trị gia, họ bắt buộc phải tham gia và xem xét nghiêm túc các tác động của blockchain.

Ngoài ra, những người chiến thắng năm 2022 sẽ ‘mong đợi điều bất ngờ’ và thích ứng để đầu tư, phục vụ khách hàng và tham gia các xu hướng mới.

Đến năm 2021, một số lượng nhỏ NFT được kỳ vọng sẽ trở thành các phương pháp hay nhất và làm tăng sự quan tâm và áp dụng chính thống. Web3, Metaverse và DAO sẽ thu hút sự tò mò của giới trẻ vào năm 2022.

Công việc cơ sở hạ tầng nhàm chán là rất quan trọng. Thị trường tiền điện tử và ngành công nghiệp blockchain đang trải qua sự phát triển bùng nổ, nhưng chúng cần các thuật ngữ, tiêu chuẩn chung và quản trị vững chắc, bao gồm giải quyết xung đột, để mở rộng quy mô.

Hội đồng Kinh doanh Blockchain Toàn cầu sẽ tiếp tục Sáng kiến ​​Lập bản đồ Tiêu chuẩn Toàn cầu vào năm 2022 bằng cách lập bản đồ các tình huống pháp lý, kỹ thuật, học thuật và kinh doanh của tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số.

GSMI là dự án nghiên cứu về tiền điện tử và blockchain có nguồn lực cộng đồng, truy cập mở lớn nhất. Nội dung GMI 2.0 được phát hành vào tháng 11 là kết quả của tám tháng làm việc. Nó hoạt động từ hơn 200 cá nhân và 131 tổ chức, bao gồm các nhà nghiên cứu sinh viên và chính phủ, ngành công nghiệp, các công ty khởi nghiệp và các cựu chiến binh quản lý.

Đối với năm 2022, tôi thận trọng gắn bó với tầm nhìn ban đầu là san bằng sân chơi cho nhiều người chứ không phải ít người ”.

Các đoạn trích này đã được chỉnh sửa và nén.

Các quan điểm, ý kiến ​​và quan điểm được trình bày ở đây là quan điểm của riêng tác giả và không phản ánh hoặc đại diện cho quan điểm của Cointelegraph.