Skip to main content

Định giá OpenSea Tăng vọt lên 13,3 tỷ đô la Tiếp theo Nguồn vốn Series C

Yazan Ocak 5th, 2022Yorum Yazılmamış

NFT overlord, OpenSea, đã huy động được khoản tài trợ đáng kinh ngạc 300 triệu đô la trong chuỗi C, do đó đưa giá trị tổng thể của công ty lên đến con số 13,3 tỷ đô la không thể tưởng tượng được. Định giá mới đánh dấu một mức tăng lớn lên 1,5 tỷ đô la ít ỏi mà nó có giá trị vào tháng Bảy.

Mô hình và Coatue đã dẫn đầu, với nguồn vốn bổ sung được cung cấp bởi vô số nhà đầu tư mới và hiện tại. OpenSea hiện sẽ sử dụng số tiền này để củng cố nền tảng của mình, đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm, cải thiện sự an toàn và hỗ trợ khách hàng, đồng thời đầu tư vào thế giới NFT và web3 rộng lớn hơn.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển này, OpenSea đang mở rộng theo mọi hướng, với các cơ hội việc làm đang mở ra trên diện rộng. Do đó, họ sẽ mở rộng quy mô hỗ trợ khách hàng cũng như vai trò tin cậy và an toàn của mình, đồng thời sẽ nỗ lực để tạo điều kiện cho một môi trường mà khách hàng là thượng đế.

Ngoài ra, tổ chức giao dịch NFT sẽ tiếp tục hỗ trợ một số dự án dựa trên web3 thông qua các sáng kiến ​​tài trợ, cũng như khởi chạy chương trình tài trợ của riêng mình để hỗ trợ các nhà phát triển tiềm năng sẽ đến trong Quý 1 năm 2022.

OpenSea đã tiếp tục vượt qua các ranh giới trong năm ngoái, mặc dù đã đi qua một số vùng nước lạnh. Tuy nhiên, với các báo cáo về NFT bị đánh cắp và các tác phẩm nghệ thuật ăn cắp ý tưởng ở mức cao nhất mọi thời đại, bảo mật có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong năm tới. Do đó, câu hỏi trên môi của mọi người là: làm thế nào để họ cải thiện bảo mật mà không ảnh hưởng đến bản chất phi tập trung của blockchain?

Muốn thêm? Kết nối với NFT Plazas

Tham gia bản tin hàng tuần
Tham gia Discord của chúng tôi
theo dõi chúng tối trên Twitter
Thích chúng tôi trên Facebook
Theo dõi chúng tôi trên Instagram

* Tất cả các ý kiến ​​đầu tư / tài chính mà NFT Plazas thể hiện đều là từ nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của những người kiểm duyệt trang web của chúng tôi và chỉ nhằm mục đích làm tài liệu giáo dục. Các cá nhân được yêu cầu nghiên cứu đầy đủ bất kỳ sản phẩm nào trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.