Skip to main content

Đồng xu lấy cảm hứng từ bạch tuộc tăng 500% và trở thành người chiến thắng lớn nhất, nhưng …

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Sau khi mã thông báo SQUID bị thu hồi vào năm 2021, nhiều người nghĩ rằng sẽ không ai dám đến gần đồng tiền meme liên quan đến bộ phim truyền hình Hàn Quốc Squid Game. Nhưng không phải vậy, một mã thông báo mới lấy cảm hứng từ nó đang nhanh chóng vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng.

BẠCH TUỘC

Nguồn: CoinMarketCap

trò chơi mực con Tăng 500% trong một ngày

Trò chơi Baby Squid (BSG) ra mắt vào cuối năm 2021 và chứng kiến ​​giá của nó tăng vọt trước khi lao vào vùng đỏ và ở lại đó. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài này, mã thông báo được hỗ trợ bởi Chuỗi thông minh Binance này đã đứng đầu danh sách Những người chiến thắng lớn nhất trên CoinMarketCap với lợi nhuận hơn 500% trong 24 giờ. Tại thời điểm viết bài, giá là $ 0,0000007497.

“Chúng tôi hiện đang là # 1 về Số tiền tăng hàng đầu trên Coinnước MỹThị trườngap và có thể sẽ là # 1 cả ngày! “

Mã thông báo này không nên bị coi là một trò lừa đảo ngay lập tức vì cái tên Squid Game. Ngay cả danh sách rút gọn hoạt động tốt nhất trên CoinMarketCap cũng không tự động biến nó thành một khoản đầu tư tốt. Các nhà đầu tư cần nghiên cứu trước khi quyết định tham gia.

Một số khác?

Kiểm tra trang web chính thức của BSG, miền này đã được tạo vào tháng 10 năm ngoái. Tuổi của địa điểm có thể là một yếu tố quan trọng trong việc dành bao nhiêu thời gian cho dự án.

trò chơi câu mực

Nguồn: tìm Icann

Điều quan trọng cần lưu ý là trò chơi Baby Squid Game được báo cáo đã được TechRate xem xét. Trong tài liệu hoạt động của mã thông báo (giấy đỏ), nó nói:

“Baby Squid là một nền tảng trò chơi PvP phi tập trung cho phép người chơi kiếm tiền từ thành tích NFT trong trò chơi và tiền thật của họ.”

Tuy nhiên, trí thông minh trên mạng xã hội của dự án lại là một câu chuyện khác. Kênh niêm yết chính thức duy nhất của nhà phát triển game Robert Aponte là tài khoản Instagram của một công ty khác, chỉ có 3 bài đăng trên báo chí. Mặc dù Aponte đã làm rõ, “Mạng có 6 triệu người theo dõi trên Instagram”, tài khoản Instagram được liệt kê chỉ có 14,6 nghìn người theo dõi.

Ngoài ra, kênh YouTube đăng ký trên trang web chỉ có 3 người đăng ký, trong khi tài khoản Twitter chính thức có gần 9 nghìn người theo dõi. Số liệu thống kê trên mạng xã hội có thể rất hữu ích trong việc chứng minh sự tham gia của cộng đồng mã thông báo.

Tại thời điểm viết bài, 6.605 địa chỉ là mã thông báo BSG và 39.566. tiếp tục giao dịch cho đến nay. Ngoài ra, 59,6% trong tổng số 1.000.000.000.000 mã thông báo BSG sẽ chính thức được đốt lên Trang web.

Squid Game đã gây xôn xao trong thế giới tiền điện tử khi mã thông báo cùng tên bị cáo buộc là một trò lừa đảo trải thảm làm rúng động hàng nghìn người dùng. BscScan cũng phân loại đây là “cướp”. Một nhà nghiên cứu ước tính rằng các nhà tài phiệt đã lấy đi hàng triệu đô la.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook