Skip to main content

Đồng xu nào nên có trong danh mục đầu tư vào năm 2022?

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

trong một chủ đề Trên Twitter, giáo sư và nhà đầu tư Adam Cochran gần đây đã đề cập đến danh mục đầu tư của mình cho năm 2022 và “danh sách mua sắm” của các đồng tiền có khả năng hoạt động hàng đầu trong năm tới.

“Đầu tư vào tài sản thực không chỉ là một sự cường điệu như một công ty khởi nghiệp, bạn cần phải có ở đó trong thời gian dài.”

Danh mục đầu tư

mua ngâm

Tuy nhiên, ông nhắc lại rằng tốt nhất các nhà đầu tư nên ưu tiên việc mua này khi giá giảm, hơn là “bất chấp”.

“Nhiều dự án trong hệ sinh thái cũng nằm trong địa ngục FDV (Định giá pha loãng hoàn toàn). Mặc dù chúng là những sản phẩm tuyệt vời, nhưng chúng không nhất thiết phải hoạt động tốt hơn. “

Trong bối cảnh này, nhà phân tích nói thêm rằng các dự án có thể không vượt trội hơn so với chỉ số sinh lời. Một ví dụ mà giáo sư đề cập là Solana. Đáng chú ý là dự án đã đạt mức lợi nhuận xuất sắc 11,219% trong 12 tháng qua. Tuy nhiên, anh ấy nói:

“Solana đã có một năm ra mắt, sẽ khó có thể vượt mặt thị trường trong năm tới.”

Như chúng ta có thể thấy vào đầu tháng 1, Solana không thể thoát khỏi xu hướng giảm giá trên thị trường lớn hơn. Tại thời điểm viết bài, SOL duy trì phạm vi 24 giờ là $ 171,31 và $ 179,61. Mặc dù lợi nhuận hàng tuần vẫn thấp hơn 8%.

Danh mục đầu tư nên có coin nào vào năm 2022?

Nguồn: TradingView

Bốn thông số chính

Vì vậy, câu hỏi nhiều tỷ đô la ở đây là một nhà đầu tư nên đặt lệnh mua vào danh mục đầu tư của mình như thế nào? Cochran nhắc lại bốn thông số chính của một dự án để có thể đưa ra quyết định đầu tư vào năm 2022. Đầu tiên, nó phải là một sản phẩm đang hoạt động. Thứ hai, năm mới là chất xúc tác tiềm năng cho dự án trên. Thứ ba, nó cần “khoảng trống để phát triển so với các nền tảng tương tự.” Cuối cùng, khả năng dòng tiền từ bên ngoài vào là đặc biệt quan trọng.

“Tóm tắt các luận văn năm 2022:

  1. Dòng tiền là vua.
  2. Cơ sở hạ tầng là nữ hoàng. “

Ngoài ra, nhà phân tích duy trì một danh mục đầu tư cân bằng và đa dạng.

“Không có danh mục đầu tư nào là 100% và bạn không nên coi tất cả tài sản trong danh mục đầu tư là ngang nhau.”

Tại thời điểm này, điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các chu kỳ tiền điện tử không thực sự đồng nghĩa với cổ phiếu “giá trị”. Đó là lý do tại sao anh ấy khuyên bạn nên xem nhật ký “tạo doanh thu thực”.

“Ngay cả các giao thức không tạo doanh thu cho mã thông báo vẫn đang có nhu cầu lớn, chẳng hạn như các giao thức cho vay trong đó tỷ lệ nợ sẽ tăng trung bình gấp 10 lần vào năm 2021.”

Nhưng đối tác Cinneamhain Ventures cũng tập trung vào “phân tích chất lượng và nguồn doanh thu”:

“Rõ ràng là nhật ký thu nhập thực tế thường xuyên kém hiệu quả vào năm 2021.”

Portfolio “thần thánh”

Về cơ bản, điều này có nghĩa là “bao gồm các sản phẩm DeFi cổ điển trong cuộc bầu chọn năm 2022” với một đội ngũ giàu kinh nghiệm. Do đó, đối với danh mục đầu tư “Chúa”, nó đã chọn Ethereum (ETH), Convex (CVX), Yearn (YFI) và Keeper (KP3R) với “xu hướng tăng mạnh” làm động lực cho danh mục đầu tư của mình.

Trong khi đó, Chủ tịch John Wu của Ava Labs dự kiến ​​“kẻ hủy diệt Ethereum” sẽ được thêm vào danh mục đầu tư vào năm 2022.

“Ethereum 2.0 đã thay đổi cuộc chơi có thể hai năm trước, nhưng Cấp 1 thế hệ tiếp theo đã đánh bại nó.”

Các dự án trong danh mục bao gồm AVAX, SOL và DOT.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

ở nhà ở nhà

Theo AMBCrypto

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook