Skip to main content

Dự đoán giá Bitcoin vào tháng 1, các nhà đầu tư đang chuẩn bị

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Thị trường tiền điện tử đã phân kỳ so với năm trước theo xu hướng giảm với giao dịch bitcoin trong phạm vi 46.000 đô la và tổng vốn hóa thị trường giảm xuống còn 2,35 nghìn tỷ đô la. Trong khi nhiều người không thể vượt qua tâm trạng bi quan, nhà kinh tế và nhà giao dịch Alex Kruger dự đoán “thị trường tiền điện tử sẽ tăng vào đầu tháng 1 và sự gia tăng từ các dòng đầu tư.”

mặt trăng Gtôi thấy nóng

Alex Kruger gần đây đã phân tích lợi nhuận của Bitcoin trong 4 năm qua vào đầu tháng Giêng. Điều thú vị là mọi người đều cho thấy kết quả tích cực trên bảng xếp hạng trong thời gian này.

Về giá cả, hãy đề cập rằng BTC bắt đầu năm vào khoảng 29.000 đô la vào ngày 1 tháng 1 năm 2021. Sau khi ấn định ATH ở mức 69.000 đô la trong quý cuối cùng của năm, giá đã giảm đều đặn kể từ đó, kết thúc năm ở mức 46.300 đô la. Tại thời điểm viết bài, giá đã tăng nhẹ từ $ 46,850.

bitcoin

Biểu đồ giá BTC 4 giờ | Nguồn: Quan điểm giao dịch

Ngược lại, Carol Alexander, giáo sư tài chính tại Đại học Sussex, dự đoán rằng Bitcoin sẽ phục hồi mạnh trong năm tới. Trong khi nói chuyện với CNBC, anh ấy tuyên bố rằng BTC có thể giảm xuống còn 10.000 đô la và phá hủy tất cả lợi nhuận do thiếu “giá trị cơ bản”.

“Nếu bây giờ tôi là một nhà đầu tư, tôi sẽ cân nhắc việc thoát khỏi Bitcoin sớm vì giá có khả năng giảm vào năm tới.”

Về dòng tiền, Coinshares đã nhận thấy dòng tiền lớn thứ hai hàng tuần với mức kỷ lục 142 triệu đô la trong báo cáo mới nhất.

“Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số lần đầu tiên ghi nhận tổng cộng 142 triệu đô la vào dòng tiền trong 17 tuần, với dòng tiền vào và ra hàng tuần lớn nhất trong lịch sử. Sự đột phá lớn nhất cho đến nay xảy ra vào đầu tháng 6 năm 2021 (97 triệu đô la trong khung thời gian hàng tuần).

Ricardo Salinas Pliego, người giàu thứ ba Mexico, gần đây Gọi điện Những người theo dõi Twitter đang đầu tư vào Bitcoin trong năm mới. Theo thông điệp video được dịch từ tiếng Tây Ban Nha, anh ấy lưu ý:

“Tránh xa tiền định danh… Đó là tiền giả được làm bằng giấy và dối trá. Các ngân hàng trung ương đang in nhiều tiền hơn bao giờ hết. Đầu tư vào Bitcoin. “

Mưa trước sự kiện

Noelle Acheson, Trưởng bộ phận Nghiên cứu Thị trường tại sàn giao dịch tiền điện tử Genesis Trading, để nghi ngờ Các tổ chức sẽ rất hào hứng với Bitcoin và các công ty tiền điện tử vào năm tới.

“Tốc độ phát triển của tổ chức trong 12 tháng qua thật đáng kinh ngạc. Chúng tôi nhận thấy những dấu hiệu mạnh mẽ của động lực trong năm tới, cả thông qua đầu tư trực tiếp vào token và thông qua các công ty cơ sở hạ tầng của thị trường tiền điện tử. “

Ông cũng dự đoán rằng 40 trong số 65 loại tiền điện tử trên thị trường sẽ ra đời vào năm 2021. Tuy nhiên, có vẻ như Bitcoin không còn là lựa chọn duy nhất của các nhà đầu tư lớn hiện nay.

“Chúng tôi cũng nhận thấy nhiều doanh nghiệp quan tâm hơn đến danh mục đầu tư đa dạng hơn … ngành thực sự khiến tôi tin rằng nó đang rời bỏ vị trí dẫn đầu thị trường.”

Ngoài ra, Acheson nói rằng nhiều nhà đầu tư hiện đang từ bỏ hai loại tiền điện tử quan trọng nhất và chuyển sang các mã thông báo rủi ro hơn nhưng cũng có lợi hơn, đại diện cho các tiến bộ công nghệ và tuyên bố văn hóa.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

ở nhà ở nhà

Theo AMBCrypto

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook