Skip to main content

Dự đoán về giá BTC, ETH và XRP – Hợp nhất thị trường trước khi bùng nổ vào năm 2022

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Bitcoin gần đây đã cho thấy một thiết lập dài về lý thuyết; Báo hiệu rằng đà tăng vẫn còn mạnh. Ethereum cũng được định vị cho một cuộc biểu tình trên 50%. XRP vẫn chịu áp lực từ các yếu tố kỹ thuật và cơ bản – nhưng điều đó sắp thay đổi.

Giá bitcoin tiếp tục trì trệ, đột phá sẽ sớm xảy ra

Bitcoin chủ yếu bị mắc kẹt trong phạm vi 46.000 đến 50.000 đô la vào tháng 12. Biểu đồ hàng ngày cho thấy một chuỗi các cờ giảm giá liên tục, trong khi biểu đồ Caro (chấm và hình dạng) cho thấy điều ngược lại.

Biểu đồ được định nghĩa là sự đảo chiều của hộp $ 500/3. Một mục nhập dài giả định là một lệnh dừng mua 3 ô kích hoạt 48.500 đô la. Mức dừng lỗ là 4 stop, hiện tại là 46.500 đô la và mục tiêu lợi nhuận là 63.000 đô la. Bố cục giao dịch giả định đưa ra tỷ lệ RR (phần thưởng / rủi ro) là 7,25: 1 với mục tiêu lợi nhuận ngụ ý là 30,5% được tính toán từ mục nhập.

btc-eth-xrp

Biểu đồ Caro BTC / USD $ 500 / đảo chiều 3 ô | Nguồn: TradingView

Rủi ro giảm giá vẫn còn đối với Bitcoin. Thời điểm này trong năm nổi tiếng với sự biến động cực mạnh của biến động giá cả. Hãy chú ý đến bất kỳ chuyển động nào dưới vùng giá trị 46.000 đô la vì điều này có thể dẫn đến việc giảm đột ngột xuống vùng 30.000 đô la.

Mục tiêu 6.000 đô la cho ETH

Ethereum hy vọng một sự đột phá rõ ràng để kích hoạt thiết lập được xác định vào ngày 30 tháng 12. Thiết lập giao dịch giả định này vẫn được áp dụng.

Mục nhập giả định cho Ethereum là dừng lỗ là 3.500 đô la và dừng mua là 4.000 đô la với mục tiêu lợi nhuận là 6.000 đô la. Giao dịch này cung cấp tỷ lệ RR (rủi ro / lợi nhuận) 5: 1 với mục tiêu lợi nhuận ngầm định là 52% khi tham gia. Hai đến ba điểm dừng ô giúp duy trì mức tăng tiềm năng khi đầu vào được kích hoạt.

btc-eth-xrp

Biểu đồ xếp hạng ETH / USD $ 100/3 hộp lật | Nguồn: TradingView

Thiết lập giao dịch này sẽ bị vô hiệu nếu nó giảm xuống còn $ 3,300. Trong trường hợp này, Ethereum có thể tạo một thiết lập ngắn nhắm mục tiêu 2.800 đô la.

XRP phát triển mô hình đảo chiều tăng giá, bẫy giảm giá

Hành động giá XRP có vẻ lạc quan hơn so với Bitcoin và Ethereum. Một mô hình tăng giá gần đây đã được hoàn thành trên biểu đồ đảo chiều $ 0,01 / 3 hộp. Trong mô hình tăng đột biến, điều kiện để bắt đầu một vị trí rất đơn giản: lật 3 ô lên trên.

Thiết lập dài hạn cho XRP là dừng mua ở mức 0,85 đô la, dừng lỗ ở 0,81 đô la và mục tiêu lợi nhuận là 1,10 đô la. Giao dịch này thể hiện tỷ lệ RR (lợi nhuận / rủi ro) là 6,25: 1 với mức tăng ngụ ý là 30% khi vào lệnh. Hai đến ba điểm dừng ô giúp duy trì mức tăng tiềm năng khi đầu vào được kích hoạt.

btc-eth-xrp

XRP / USD Biểu đồ caro $ 0,01 / đảo chiều 3 ô | Nguồn: TradingView

Các nhà giao dịch có thể mong đợi sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự cứng 1 USD vì nó đã được thử nghiệm nhiều lần vào tháng 12.

Bạn có thể xem giá BTC, ETH, XRP Nơi đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nur

Theo Fxstreet

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook