Skip to main content

Efinity tham gia giải đấu những người chiến thắng đấu giá khe cắm Polkadot parachain

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Theo thông báo trên tài khoản Twitter của Polkadot, Enfinity sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 3 năm 2022 – khi bắt đầu cho thuê bảy chiếc với những người chiến thắng khác trong sáu đến mười một cuộc đấu giá.

Efinity thắng cuộc đấu giá parachain thứ sáu của Polkadot

Efinity tham gia hệ sinh thái Polkadot với tư cách là một mạng lưới xuyên chuỗi sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho việc định giá và trao đổi NFT. Mạng sẽ xử lý 700-1.000 giao dịch mỗi giây dựa trên các điểm chuẩn hiện tại.

Mã thông báo vô cực (EFI) sẽ là tiện ích chính được triển khai trên mạng. Được lập hóa đơn là “thị trường NFT thế hệ tiếp theo”, Efinitly sẽ cho phép người mua và người bán tạo và thực hiện các đơn đặt hàng cho bất kỳ mã thông báo nào. Tiện ích quản trị sẽ cho phép bỏ phiếu về các đề xuất và cuộc trưng cầu ý kiến ​​mà không cần đặt cược.

Ngoài ra, Efinity đã thông báo rằng với sự đóng góp của hơn 20.000 thành viên cộng đồng, nó đã giành được vị trí của mình với 7,7 triệu DOT và chiếm vị trí trong hệ sinh thái đang mở rộng.

Polkadot parachains là các blockchains Cấp 1 độc lập nhưng được kết nối với nhau – được kết nối và bảo mật bởi chuỗi trung chuyển chính thông qua các vị trí được cho thuê tối đa 96 tuần tại một thời điểm. Điều này có nghĩa là Efinity có thể tận dụng các trình xác thực của Polkadot trong khoảng hai năm – cơ hội để gia hạn hợp đồng thuê.

Do đó, điều này dự kiến ​​sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các ứng dụng của bên thứ ba sẽ sử dụng Efinitly parachain để di chuyển NFT sang các blockchains khác.

Đăng ký tài khoản Binance (giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook