Skip to main content

Eminem đã mua Ethereum NFT của Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape với giá 450.000 đô la.

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Rapper huyền thoại của Detroit Eminem đã tham gia Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC).

thanh toán vào đêm thứ năm 123,45 ETH ($ 452,000) để mua một trong những con Monkeys dựa trên Ethereum và kể từ đó con khỉ đã tạo ảnh đại diện trên Twitter của mình. Trong khi đó, có vẻ như đã tích lũy được ít nhất 15 NFT trên OpenSea dưới bí danh Shady Holdings.

một trong những Eminem những nhạc sĩ thành công nhất mọi thời đạiđã bán được hơn 220 triệu album trên toàn thế giới. Anh ấy cũng là rapper đầu tiên có được cả giải Oscar và giải Quả cầu vàng Dành cho Bài hát gốc hay nhất cho “Lose Yourself” từ bộ phim “8 Mile”. Anh ấy cũng đã giành được một số Giải thưởng Âm nhạc Mỹ và 15 giải Grammy.

GeeGazza, một thành viên BAYC, đã bán con khỉ tóc vàng cho rapper và nói rằng thật “điên rồ” khi việc mua bán trở thành hiện thực ngày hôm nay và nói: “Tôi đang sống trong một mô phỏng.” Eminem có chưa được công khai đang giảm giá.

GeeGazza đã tồn tại trong nhiều tháng. bán con khỉ này cho Eminem. “Tôi vẫn nghĩ Eminem sẽ mua Bored Ape của tôi một ngày nào đó,” anh nói vào tháng 11. “Bạn không biết tôi đã nói rằng Eminem đã mua con khỉ của tôi bao lâu rồi,” anh giải thích.

Eminem đã mua Ethereum NFT của Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape với giá 450.000 đô la.
Eminem đã mua Ethereum NFT của Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape với giá 450.000 đô la.

Sáu, một công ty kỹ thuật số tập trung vào người sáng tạo nội dung, khoản vay đã nhận Đối với việc bán BAYC NFT cho Eminem, anh ấy đã tuyên bố trên Twitter rằng công ty của anh ấy đã giúp mua lại con khỉ mà họ đặt tên là “EminApe”. Trước đây, công ty đã hợp tác trong các dự án với nhóm nhạc rap Wu-Tang Clan và các nhạc sĩ điện tử Tycho và Galantis.

Rapper nổi tiếng chính thức gia nhập dự án NFT lớn thứ hai Trong số lượng lớn trên OpenSea với EminApe mới. BAYC cho đến nay đã bán được 11.705,97 ETH (43 triệu đô la) trong các giao dịch thứ cấp, với giá cơ bản hiện được đặt là 60 ETH (220.000 đô la). Eminem đã tham gia một danh sách dài những người nổi tiếng đang hoành tráng xung quanh, bao gồm cả cầu thủ NBA Stephen Curry và người dẫn chương trình trò chuyện Jimmy Fallon.

BAYC vượt trội hơn CryptoPunks về xếp hạng OpenSea tổng thể và giá cơ sở; Đây là một thành tựu đáng kể đối với một dự án chỉ mới khởi công vào tháng 4 năm 2021.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook

Patrick

Tin tức về Coincu