Skip to main content

Eminem mua BAYC NFT được tạo ra từ ‘EminApe’

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış

Siêu sao hip-hop Eminem đã mua NFT Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape. Người chiến thắng giải Oscar được cho là đã trả 123,45 ETH (hoặc khoảng 462.000 đô la) cho Bored Ape # 9055, mà cộng đồng đã bắt đầu gọi là ‘EminApe.’

Người dùng Twitter đã bán con vượn cho Eminem, ‘GeeGazza,’ đã đưa lên nền tảng truyền thông xã hội để cảm ơn nghệ sĩ đã mua hàng của anh ấy:Tôi đang sống trong một mô phỏng. Cảm ơn Eminem đã mua con vượn của tôi và tham gia câu lạc bộ. Điên cuồng. Hãy để tôi viết lời trong đĩa đơn tiếp theo của bạn. ”

Đáng chú ý, việc mua hàng diễn ra hai tháng sau khi ‘GeeGazza’ dự đoán rằng Slim Shady cuối cùng sẽ mua Ape của họ, được biết đến là giống rapper sinh ra tại Missouri. Họ đã thực hiện một tweet vào ngày 2 tháng 11nd nói: “Tôi vẫn nghĩ Eminem định mua BoredApeYC của tôi vào một ngày nào đó. ”

Giao dịch mua, được bảo đảm bởi Six, một công ty kỹ thuật số làm việc với nhiều người nổi tiếng trong ngành NFT, chắc chắn không phải là lần đầu tiên nhạc sĩ đi sâu vào không gian NFT, như anh ta được cho là sở hữu 15 NFT khác trên OpenSea, dưới tên ‘Shady Holdings.’

Eminem là một trong số những người nổi tiếng hạng A khác, những người gần đây đã đào sâu vào phân khúc cao cấp của BAYC NFTs. NBA MVP Steph Curry gần đây đã tham gia và mua một Bored Ape hiện là ảnh đại diện trên Twitter của anh ấy và một tài khoản có tên miền ENS davidchappelle.eth cũng gần đây đã mua Bored Ape # 8343 với giá 99 ETH (hoặc khoảng $ 371,000). Tuy nhiên Chappelle vẫn chưa xác nhận (hoặc phủ nhận) liệu đó có thực sự là anh ta hay không. Những người nổi tiếng hạng A khác sở hữu BAYC NFT bao gồm Snoop Dog, Jimmy Fallon, Diplo, DJ Khaled, Martin Garrix và Future.

Muốn thêm? Kết nối với NFT Plazas

Tham gia bản tin hàng tuần
Tham gia Discord của chúng tôi
theo dõi chúng tối trên Twitter
Thích chúng tôi trên Facebook
Theo dõi chúng tôi trên Instagram

* Tất cả các ý kiến ​​đầu tư / tài chính mà NFT Plazas thể hiện đều là từ nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của những người kiểm duyệt trang web của chúng tôi và chỉ nhằm mục đích làm tài liệu giáo dục. Các cá nhân được yêu cầu phải nghiên cứu đầy đủ bất kỳ sản phẩm nào trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.