Skip to main content

Enjins Efinity thắng vòng 6 của cuộc đấu giá Polkadot Parachain với 7,7 triệu DOT

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Enjin sẽ thành công rực rỡ vào năm 2021 khi cơ sở hạ tầng NFT có khả năng mở rộng, phi tập trung và chuỗi chéo của nó giành chiến thắng trong cuộc đấu giá Polkadot Parachain cuối cùng trong năm của Efinity.

Động cơ

Hơn 7,7 triệu DOT. thu thập

Theo dõi thông báo Gần đây, Efinity đã giành được vị trí thứ sáu trên parachain sau khi huy động được khoảng 7,7 triệu DOT trên 214 triệu đô la từ hơn 8.600 bên liên quan đã ngừng hỗ trợ của họ.

nơi để ý Efinity sẽ phát hành trực tuyến khi bắt đầu Cho thuê 7 vào ngày 11 tháng 3 năm 2022, với những người chiến thắng từ các vòng đấu giá từ 6 đến 11.

Tạo ra thị trường NFT thế hệ tiếp theo

Efinity là một dự án được phát triển bởi công ty trò chơi blockchain Enjin như một cơ sở hạ tầng NFT chuỗi chéo để tạo ra khả năng tương tác của hệ sinh thái và khuyến khích người dùng tương tác với NFT.

Với gần như tất cả những người chiến thắng trước đây của vị trí Polkadot Parachain ở DeFi, Efinity tin rằng “các blockchain được kết nối – và thực sự là cả thế giới – cần một mạng lưới cập nhật để chia sẻ tài sản.”

Mạng lưới xuyên chuỗi tự mô tả mình là “thị trường NFT thế hệ tiếp theo”. Sử dụng hệ sinh thái Polkadot, nó đang xây dựng một kho siêu dữ liệu phi tập trung cho phép người dùng giao dịch và chuyển các mã thông báo không thể giao dịch giữa các blockchain.

Người chiến thắng trong cuộc đấu giá Polkadot Parachain

Polkadot bắt đầu đấu giá vị trí Parachain vào ngày 11/11/2021 sau nhiều năm lên kế hoạch. Parachains là một phần không thể thiếu của cấu trúc Polkadot và đại diện cho các blockchains dành riêng cho khách hàng, dự án cụ thể được tích hợp vào mạng.

Kể từ khi bắt đầu đấu giá, Polkadot đã tiến hành 6 vòng đấu giá. Các nền tảng chiến thắng là Acala, Moonbeam, Primer, Parallel Finance, Clover Finance và cuối cùng là Efinity.

Với khoảng 100 vị trí Parachain ước tính có sẵn trên Polkadot, người chiến thắng sẽ có thể kết nối với mạng bằng cách thuê một vị trí trên Chuỗi chuyển tiếp trong tối đa 96 tuần với tùy chọn gia hạn.

Trong khi đó, vòng thứ bảy của các cuộc đấu giá parachain của Polkadot sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 1 năm 2022.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

ở nhà ở nhà

Theo Cryptopotato

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook