Skip to main content

GẦN phải phá vỡ mức này để tiếp tục xu hướng tăng

Yazan Ocak 5th, 2022Yorum Yazılmamış

  • Mức hỗ trợ chính: $ 13
  • Mức kháng cự chính: $ 18

Sau khi phá vỡ nêm tăng (được đánh dấu bằng màu xanh lam trên biểu đồ), NEAR hiện nằm ngay dưới $ 18, hiện đang đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Giá phải phá vỡ mức này để tiếp tục đà tăng.

gần thể thao

Biểu đồ hàng tuần NEAR / USDT | Nguồn: TradingView

Các chỉ số kỹ thuật

Khối lượng: Khối lượng tăng cao kể từ khi giá phá vỡ nêm. Điều này càng kéo dài, càng có nhiều khả năng GẦN sẽ phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng. Tuy nhiên, khối lượng hiện đang cho thấy một số điểm yếu sau khi bứt phá. Điều quan trọng là người mua phải duy trì đà tăng, nếu không giá có thể giảm trở lại vùng hỗ trợ.

RSI: RSI hàng ngày phải sớm đạt đến mức cao hơn, nếu không hành động giá sẽ hình thành phân kỳ giảm giá. Đây sẽ là tín hiệu cho thấy đà tăng đang suy yếu.

MACD: MACD hàng ngày đang tăng và có vẻ như đã sẵn sàng cho một đợt phục hồi mới. Tuy nhiên, phải vượt qua ngưỡng kháng cự 18 USD để giá tiến lên mức cao hơn.

gần thể thao

Biểu đồ hàng ngày NEAR / USDT | Nguồn: TradingView

Quan điểm

Xu hướng NEAR là xu hướng tăng. Tuy nhiên, các chỉ số đưa ra một số thông điệp mâu thuẫn cho thấy rằng động lượng có thể đang giảm bớt. Nếu tiền điện tử không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự 18 USD, thì khả năng giảm giá là có thể xảy ra.

Trong trường hợp này, mức hỗ trợ chính là $ 13.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook