Skip to main content

Gặp gỡ bom tấn DAO: The Blockbuster Reinventors

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Một DAO mới được thành lập được thành lập với mục đích mua lại thương hiệu cho thuê video huyền thoại Blockbuster và biến nó thành một nền tảng phát trực tuyến và phim trường. Công ty có tên là BlockbusterDAO, có kế hoạch thực hiện điều này bằng cách huy động ít nhất 5 triệu đô la.

Như đã thông báo gần đây kêu vang, DAO được đặt tên khéo léo nhằm mục đích gây quỹ thông qua sự kiện dựng phim DAO NFT bom tấn, trong đó mỗi NFT sẽ trị giá 0,13 ETH (hoặc $ 480 tại thời điểm viết bài).

Mục tiêu của BlockbusterDAO là mua lại thương hiệu cho thuê video từ chủ sở hữu hiện tại của nó, Dish Network, và phát minh lại nó để trở thành trụ cột của các thương hiệu và sản phẩm web3, cũng như trở thành một cường quốc trong tương lai của ngành công nghiệp điện ảnh. Để làm điều này, DAO có kế hoạch làm bom tấn đầu tiên phi tập trung phim ảnh Nền tảng phát trực tuyến (DeFilm) là một khái niệm xem phim được thực hiện thông qua các quyết định được thực hiện trên một chuỗi khối.

Với 9.000 cư dân mạng hiện nay trên Twitter và Discord, nỗ lực của BlockbusterDAO trùng khớp với các chiến dịch khác do các phương tiện truyền thông xã hội thực hiện đang cố gắng phục hồi các memestock và các thương hiệu đình đám khác như AMC và Gamestop.

Blockbuster Video là một công ty cho thuê video của Mỹ được thành lập vào năm 1985. Từng có 6.000 cửa hàng toàn cầu và định giá hơn 8 tỷ đô la, Nhượng quyền thương mại đã đóng một vai trò to lớn trong văn hóa đại chúng. trong suốt những năm 90 và 2000. Tuy nhiên, do công ty gần như đóng cửa hoàn toàn hoạt động vào năm 2014 do sự gia tăng của các nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số, hiệu ứng này đã trở thành một cảm giác hoài niệm đối với hàng triệu khách hàng trước đây của họ.

Theo BlockbusterDAO >> phấn khích

Muốn thêm? Kết nối với NFT Plazas

Tham gia bản tin hàng tuần
Tham gia sự bất hòa của chúng tôi
theo dõi chúng tối trên Twitter
thích chúng tôi trên Facebook
theo dõi chúng tôi trên Instagram

* Tất cả các ý kiến ​​đầu tư / tài chính mà NFT Plazas thể hiện đều được lấy từ nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của những người điều hành trang web của chúng tôi và chỉ nhằm mục đích giáo dục. Các cá nhân được yêu cầu phải nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ sản phẩm nào trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.