Skip to main content

Giám đốc điều hành Binance CZ cho biết các hệ thống tập trung là vĩnh viễn

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış


Thông điệp nổi bật từ giám đốc điều hành kinh doanh người Canada gốc Trung Quốc là các sàn giao dịch tập trung như Binance sẽ vẫn phù hợp vào năm 2022 và hơn thế nữa.

Trả lời một tweet đầy tải về mặt tối của tài chính tập trung và tương lai của tài chính phi tập trung, CZ cho biết, “Ngày nay, chúng tôi vẫn cần các hệ thống tập trung để tích hợp với ngành tài chính truyền thống để chúng tôi có thể chuyển tiền đến và từ tiền điện tử.” ”

Đề cập đến thị trường tiền điện tử, ông cảnh báo tâm lý vì đây là một ngành công nghiệp chưa trưởng thành dễ bị “tin tặc, âm mưu Ponzi và những kẻ lừa đảo” tấn công.

Những độc giả nhạy bén sẽ nhớ mã thông báo Squid Game (SQUID), một trong những đợt rút tiền huyền thoại vào năm 2021, với mức tăng trước khi bán phá giá 45.000%. Đầu tháng 11, Binance đã khởi động một cuộc điều tra về mã thông báo để theo dõi các khoản tiền liên quan đến đợt bơm và bán phá giá hoành tráng.

Không thể tránh khỏi, khi được hỏi về sự ưu ái đối với một số dự án blockchain nhất định hoặc thậm chí là những đồng tiền “hoàn toàn giả mạo”, theo một người dùng Twitter, CZ đã phá kỷ lục:

“Binance liệt kê khoảng sáu hoặc bảy trăm đồng tiền, có thể là trong số 6 triệu đồng tiền. Vì vậy, chỉ một trong số 10.000 đồng tiền từng được tạo ra được liệt kê trên Binance. Đó là khoảng 0,01%. Đó là một con số rất nhỏ. “

Trong khi lựa chọn tiền xu là một vấn đề gây tranh cãi, việc quản lý chặt chẽ hơn các sàn giao dịch tập trung (CEX) đã phổ biến vào năm 2021. Không lạ gì với việc tuân thủ, Binance Thổ Nhĩ Kỳ gần đây đã bị phạt 8 triệu lira vì không tuân thủ rửa tiền, CEX nói chung đã phải chịu áp lực vào tháng 8 năm nay.

Có liên quan: Binance sẽ hoàn tất việc mua lại Swipe, mở đường cho sự ra đi của CEO

Xét về tốc độ phát triển nhóm, Binance hiện có hơn 90 triệu người dùng trên toàn thế giới, lu mờ nhóm “vài nghìn Binancers”. Năm 2021 kết thúc với một cú nổ khi các phê duyệt theo quy định ở Canada và Bahrain sẽ mang dịch vụ Binance đến với nhiều người đam mê tiền điện tử hơn trên toàn thế giới.

Trong khi đó, CZ sẽ tiếp tục hodl hai đồng tiền yêu thích của anh ấy là Binance Coin (BNB) và Bitcoin (BTC). Đạt 36 trên 100 Người quan trọng nhất trong lĩnh vực Blockchain vào năm 2021 của Cointelegraph, anh ấy chúc tất cả chúng ta một Năm Mới Hạnh phúc vì chúng ta “tiếp tục làm việc dựa trên phản hồi từ người dùng Binance vào năm 2022.”

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, hay còn gọi là “CZ”, đã trả lời một loạt các Tweet được tuyển chọn từ cộng đồng Binance trong một video về ghế nóng sẽ kết thúc vào năm 2021.