Skip to main content

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase được báo cáo mua biệt thự LA với giá 133 triệu đô la

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış


Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hoa Kỳ, đã thực hiện một giao dịch mua bất động sản trị giá hàng triệu đô la vào cuối năm 2021.

Armstrong đã mua một bất động sản trị giá 133 triệu đô la ở Los Angeles từ doanh nhân người Nhật Bản Hideki Tomita vào tháng 12, Tạp chí Phố Wall đã báo cáo vào thứ Hai, trích dẫn những người ẩn danh quen thuộc với vấn đề này.

Theo WSJ, Tomita ban đầu mua bất động sản này với giá 85 triệu USD vào năm 2018. Thỏa thuận mới được cho là đánh dấu vụ mua nhà lớn nhất từng được hoàn thành ở khu vực LA.

Trước khi được bán cho Tomita, bất động sản Bel-Air trước đây thuộc sở hữu của Ellen Bronfman Hauptman, con gái của người thừa kế tỷ phú Seagram Charles Bronfman.

Tài sản bao gồm một dinh thự rộng 19.000 mét vuông có nhà hát, phòng tập thể dục và phòng ăn cao gấp đôi. Tài sản cũng được cho là có một nhà khách rộng 6.600 foot vuông do Paul Williams thiết kế.

Armstrong đã đồng sáng lập Coinbase với nhà đầu tư và giám đốc kinh doanh người Mỹ Fred Ehrsam vào năm 2012. Sàn giao dịch này đã phát triển ồ ạt trong những năm gần đây, trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ về khối lượng giao dịch và lên sàn Nasdaq vào tháng 4 năm 2021.

Với 19% cổ phần được báo cáo trong Coinbase, Armstrong có giá trị ròng ước tính là 14,7 tỷ đô la vào tháng 11 năm 2021, là một trong những nhà đầu tư tiền điện tử giàu nhất thế giới cùng với người sáng lập sàn giao dịch FTX Sam Bankman-Fried. Armstrong cũng được Viện nghiên cứu Hurun của Trung Quốc gọi là tỷ phú tiền điện tử lớn nhất thế giới vào tháng 3 năm 2021.

Coinbase đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph. Bài viết này sẽ được cập nhật khi có thông tin mới.

Có liên quan: Ngân hàng Nga Sber ra mắt blockchain ETF theo dõi Coinbase, Galaxy Digital

Các giám đốc điều hành tiền điện tử đã tăng cường mua bất động sản gần đây. Jonathan Yantis, người đồng sáng lập tại nền tảng mã thông báo không danh tiếng Worldwide Asset eXchange, được cho là đã mua một bất động sản rộng 70 mẫu Anh bên ngoài Denver với giá 12,5 triệu đô la vào giữa tháng 12.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, được cho là đã mua ngôi nhà đầu tiên của mình ở Dubai vào tháng 10 năm 2021. Trước đó, anh ta nói rằng anh ta không sở hữu bất kỳ bất động sản nào kể từ tháng 4 năm 2021, tuyên bố rằng anh ta đã bán căn hộ của mình ở Thượng Hải trở lại 2006 để mua Bitcoin.