Skip to main content

Helium, một trong những mã thông báo thành công nhất năm 2021: mua HNT ngay bây giờ

Yazan Ocak 3rd, 2022Yorum Yazılmamış

Helium (HNT) là một mạng lưới phân quyền dựa trên blockchain dành cho các thiết bị Internet of Things (IoT) đã ra mắt vào tháng 7 năm 2019. Nó đã tăng khoảng 5% vào ngày hôm nay. Nếu bạn muốn biết Helium là gì, nó có đáng mua không và những nơi hàng đầu để mua HNT hiện nay, thì không cần tìm đâu xa hơn bài viết ngắn gọn và giàu thông tin này.

Những nơi hàng đầu để mua HNT ngay bây giờ

Binance

Binance đã phát triển theo cấp số nhân kể từ khi được thành lập vào năm 2017 và hiện là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thị trường.

Mua HNT với Binance ngay hôm nay

HNT là gì?

Mạng chính Helium cho phép các thiết bị không dây công suất thấp giao tiếp với nhau và gửi dữ liệu qua mạng các nút của nó. Các nút có dạng cái gọi là Điểm nóng, là sự kết hợp của cổng không dây và thiết bị khai thác blockchain. Người dùng vận hành các nút do đó khai thác và kiếm phần thưởng bằng mã thông báo tiền điện tử gốc của Helium, HNT.

Mục tiêu của Helium là chuẩn bị giao tiếp IoT cho tương lai, xác định những bất cập trong cơ sở hạ tầng hiện tại kể từ khi nó ra đời vào năm 2013.

Helium nhằm mục đích cải thiện khả năng giao tiếp của các thiết bị Internet of Things (IoT) không dây. Vào năm 2013, cơ sở hạ tầng xung quanh IoT vẫn còn sơ khai, nhưng các nhà phát triển muốn thêm tính phi tập trung vào dịch vụ của họ, do đó gọi nó là “Mạng nhân dân” trong tài liệu chính thức.

Sự hấp dẫn cốt lõi của nó sẽ dành cho chủ sở hữu thiết bị và những người quan tâm đến không gian IoT, với các ưu đãi tài chính cung cấp khả năng tiếp cận rộng hơn.

Mạng chạy trên bằng chứng về phạm vi phủ sóng, một thuật toán đồng thuận mới dựa trên giao thức HoneyBadger BFT cho phép các nút trong mạng đạt được sự đồng thuận khi chất lượng kết nối có nhiều thay đổi.

Có nên mua HNT hôm nay không?

Rất khó, nếu không muốn nói là không thể đưa ra dự đoán giá chính xác cho một loại tiền điện tử, bao gồm cả Helium. Đọc ít nhất năm dự đoán từ các chuyên gia nổi tiếng trong ngành để đưa ra quyết định sáng suốt và không mua loại tiền tệ dễ bay hơi này nhiều hơn mức bạn có thể để mất.

Dự đoán giá HNT

Hầu hết các nhà phân tích đều lạc quan về Helium. Dựa trên phân tích về hiệu suất giá trong quá khứ, Wallet Investor dự đoán rằng HNT sẽ đạt 68 đô la trong năm nay, tăng từ 40 đô la vào thời điểm hiện tại. Họ dự báo nó sẽ đạt $ 215 vào năm 2027. Giá tiền kỹ thuật số ủng hộ quan điểm tăng giá, kỳ vọng đồng tiền này sẽ đạt $ 60 trong năm nay. Họ thấy HNT tăng lên 70 đô la vào năm 2025 và lên 155 đô la vào năm 2028.

HNT trên mạng xã hội