Skip to main content

Hướng dẫn du lịch DCL: Kỳ nghỉ ở Genesis Plaza / Decentraland

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

chào mừng nhà thám hiểmCảm ơn vì đã ghé qua! Cho dù bạn là một khách du lịch DCL dày dạn kinh nghiệm hay một nhà thám hiểm mới đang tìm cách lên tàu Decentraland, chúng tôi rất vui vì bạn đã ở đây! Loạt bài viết này dành riêng cho bạn với tư cách là một khách du lịch siêu phàm đang tìm kiếm những điều tốt nhất để làm và những địa điểm nên tham quan ở DCL!

khắp chúng ta Bộ sách Hướng dẫn Du lịch DCLChúng tôi sẽ đề cập đến một số địa điểm thú vị nhất, phổ biến nhất ở Decentraland và hy vọng cũng sẽ khám phá ra một số viên ngọc ẩn! Buổi hòa nhạc trực tiếp ảo, triển lãm trong bảo tàng, tiệc ra mắt, thử thách chơi trò chơi, sự kiện sòng bạc, trò chơi meta nhóm – luôn có điều gì đó thú vị đang diễn ra tại Decentraland và chúng tôi ở đây để trở thành cẩm nang du lịch của bạn.

Quảng trường Genesis

Ở Decentraland, nơi đầu tiên một người đặt chân đến, Quảng trường Genesis. Đến quảng trường, bạn hòa vào một đám đông những người mới đến tò mò, có phần bối rối khi họ đứng trên mây trong sân hình tròn trò chuyện về những việc phải làm và đi đâu. Có một số điều bạn có thể làm trong quảng trường này, chẳng hạn như điều hướng các bảng tương tác và xem các sự kiện sắp tới hoặc xem một số cảnh phổ biến mà mọi người thường lui tới.

Nếu bạn đi sâu vào cổng thác nước nhộn nhịp ở trung tâm (khá tuyệt, đúng không?), Bạn sẽ thấy mình đang ở trong một quán cà phê-bar nhỏ đầy phong cách, nơi bạn sẽ bắt gặp một Doge rất tò mò đang lang thang xung quanh. Hãy thoải mái trò chuyện với những người bạn đồng hành ở đây và thậm chí tự thưởng cho mình một ly đồ uống nếu bạn đặt một chiếc cốc dưới vòi nước và cố gắng làm đổ nó (nhấn phím E). Bạn cũng có thể “trò chuyện” bạch tuộc đa nhiệm đeo NPC bartender (tôi biết metaverse là một nơi điên rồ) cho một số gợi ý hữu ích và thậm chí là một nhiệm vụ với hỗn hợp tùy chỉnh và lông mèo. Từ đây, bạn có thể ra cửa từ quầy bar để tiếp tục hành trình khám phá hoặc đi thang máy lên tầng hai để ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của Decentraland.

Chỉ cần thư giãn tại quán cà phê / bar Genesis Plaza ở Decentraland.

Giáng sinh ở DecentraMàu đen

Chúng tôi đã ra mắt loạt sách Hướng dẫn Du lịch DCL của mình trong mùa lễ và Genesis Plaza thời gian Giáng sinhBạn có thể được chào đón bởi một gia tinh thân thiện nhưng hơi căng thẳng, người yêu cầu giúp đỡ. Khi chấp nhận nhiệm vụ của mình, bạn sẽ được đưa đến một thế giới thần tiên mùa đông nhộn nhịp đầy thử thách và các hoạt động vui nhộn và tham gia vô số DCL khác chạy xung quanh như những chú gà ảo không đầu, tìm kiếm những món quà bị mất, giải câu đố và tìm đồ vật bị mất để mang kỳ nghỉ trở lại . cổ vũ (và sức mạnh cho cây thông Noel)!

Có lẽ bạn là một trong những người bạn vui vẻ đã cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ và kiếm được một thiết bị đeo đặc biệt có thể được sử dụng trên khắp Decentraland để sử dụng các đặc quyền và sự kiện theo chủ đề ngày lễ khác. Ngoài ra, những trận đánh bóng tuyết, ông già Noel gọi, Tiệc nghỉ lễ tại Playboy Mansion, và nhiều hơn nữa!

Nếu bạn đã đến thăm các khu vực khác của Decentraland trong mùa lễ này, chắc hẳn bạn đã chú ý đến phong cảnh phủ đầy tuyết được trang trí bằng những cây kẹo và đèn Giáng sinh. Ở Decentraland, nó không vui vẻ và đầy màu sắc hơn trong mùa lễ.

Hóa trang thành người tuyết cho một trong những nhiệm vụ Giáng sinh của DCL!

Năm mới ở Decentraland

Giáng sinh có thể đã kết thúc, nhưng vẫn còn một lễ kỷ niệm đêm giao thừa! Trên thực tế, Decentraland đang tổ chức một bữa tiệc đêm giao thừa siêu tuyệt vời để bắt đầu năm 2022! MetaFest 2022 Bắt đầu lúc 11 giờ tối theo giờ ET – GMT-5 Giao thừa! Đó sẽ là một đêm không thể quên (hoặc có thể quên với một ly sâm panh), vì vậy nếu bạn đang tạm dừng khám phá Decentraland, bạn còn chờ gì nữa? Bây giờ là Mọi người hãy bình an vô sự và có một kết thúc tuyệt vời cho năm 2021 và một khởi đầu năm 2022 tuyệt vời!

Để có bản tóm tắt về Lễ Giáng sinh ở Decentraland, hãy xem video dưới đây. Để biết thêm thông tin về sự kiện MetaFest 2022 của Decentraland, bấm vào đây.

Muốn thêm? Kết nối với NFT Plazas

Tham gia bản tin hàng tuần
Tham gia sự bất hòa của chúng tôi
theo dõi chúng tối trên Twitter
thích chúng tôi trên Facebook
theo dõi chúng tôi trên Instagram

* Tất cả các ý kiến ​​đầu tư / tài chính mà NFT Plazas thể hiện đều được lấy từ nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của những người kiểm duyệt trang web của chúng tôi và chỉ nhằm mục đích giáo dục. Các cá nhân được yêu cầu phải nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ sản phẩm nào trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.