Skip to main content

Kết quả tiền điện tử lớn nhất năm 2021 là gì? Câu trả lời của các chuyên gia, Phần 2

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış


Simon là nhà phân tích tiền điện tử của eToro, một nền tảng giao dịch xã hội cung cấp đầu tư vào cả cổ phiếu và tiền điện tử.

“Dịch bệnh và các biện pháp kiểm dịch liên quan đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang công nghệ này khi chúng tôi kết thúc năm 2021. Tuy nhiên, là biên giới cuối cùng giữa thế giới thực và ảo, metaverse đại diện cho sự phát triển có khả năng xảy ra nhất của Internet trong những năm tới.

Từ Facebook đến Meta đến Square to Block, hàng loạt những gã khổng lồ công nghệ mới nổi đang đặt cược vào tương lai của tài sản kỹ thuật số. Lần đầu tiên được đặt ra bởi tiểu thuyết năm 1992 của Neal Stephenson, The Virtual Samurai và Snow Crash, metaverse đề cập đến một thế giới ảo nơi người dùng có thể đóng vai trò là hình đại diện, tương tác với những người khác về mặt xã hội và kinh tế.

Sáng kiến ​​mới nhất của Mark Zuckerberg có thể là chất xúc tác cho việc áp dụng rộng rãi và chủ đạo các nền tảng metaverse phi tập trung như Decentraland và The Sandbox, những nền tảng đã thu được lợi nhuận to lớn với mã thông báo của họ trong vài tuần qua (MANA, mã thông báo được sử dụng trong Decentrand). tăng hơn 400% trong năm tuần qua).

Ngoài ra, Fidelity Investments gần đây đã trở thành nhà quản lý tài sản mới nhất công bố kế hoạch khởi chạy quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto. Tuy nhiên, sau khi dòng tiền ròng tích cực vào Bitcoin từ các nhà đầu tư tổ chức, Fidelity Advantage Bitcoin ETF (FBTC) sẽ tìm cách đầu tư vào tài sản cơ bản hoặc giao ngay của Bitcoin. Quỹ mới này, mà một số người gọi là “chén thánh”; Số lượng Bitcoin ETF, nếu được chấp thuận, có thể thúc đẩy một làn sóng thanh khoản mới xâm nhập vào không gian. So với mức vốn hóa thị trường 1,1 nghìn tỷ đô la hiện tại của Bitcoin, có hàng trăm nghìn tỷ đô la tài sản có thể đầu tư thanh khoản được quản lý bởi các nhà đầu tư tổ chức trên toàn cầu, vì vậy ngay cả một tỷ lệ nhỏ trong số tài sản thanh khoản này tham gia vào tiền điện tử cũng có thể dẫn đến việc tăng gấp đôi vốn hóa thị trường tổng thể. & Rdquo;