Skip to main content

Kevin O’Leary hậu thuẫn WonderFi để mua lại công ty mẹ Bitbuy với giá 162 triệu đô la

Yazan Ocak 5th, 2022Yorum Yazılmamış


Nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) được Kevin O’Leary hậu thuẫn, WonderFi Technologies đang gia tăng dấu ấn của mình ở Canada bằng cách mua sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý đầu tiên trong nước.

WonderFi đã đồng ý trả gần 206 triệu đô la Canada (162 triệu đô la) để mua lại First Ledger Corp., công ty mẹ của BitBuy. WonderFi đặt mục tiêu trở thành một nền tảng tiêu dùng đầu cuối cho tiền điện tử và DeFi, theo thông báo chính thức.

Được thành lập vào năm 2016, Bitbuy đã trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý đầy đủ ở Canada sau khi được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán Ontario vào tháng 11 năm ngoái. Nền tảng này có hơn 375.000 người dùng đã giao dịch hơn 3,4 tỷ đô la. Thông báo nói rằng Bitbuy đã tạo ra hơn 24 triệu đô la doanh thu trong 12 tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2021.

Chi tiết giao dịch tiết lộ rằng WonderFi sẽ tài trợ cho việc mua lại bằng cách phát hành 70 triệu cổ phiếu mới và thanh toán 15,7 triệu đô la tiền mặt trả trước và 23 triệu đô la tiền mặt trả chậm thông qua biên bản hoàn vốn của nhà cung cấp đến hạn trong 12 tháng. “Về cơ bản, WonderFi sẽ giữ lại tất cả các nhân viên hiện tại của Bitbuy và ký kết các thỏa thuận tuyển dụng với các thành viên chủ chốt của đội ngũ quản lý,” thông báo viết.

Có liên quan: Binance được Canada và Bahrain bật đèn xanh

Nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường được cấp phép như một cửa ngõ vào nền kinh tế tài sản kỹ thuật số, Giám đốc điều hành WonderFi Ben Samaroo cho biết:

“Việc tích hợp bộ sản phẩm của Bitbuy sẽ tăng tốc và mở rộng phạm vi tiếp cận và phạm vi mà WonderFi có thể cung cấp cho thị trường, đồng thời sẽ thúc đẩy tăng trưởng và giá trị lâu dài cho công ty.”

Kevin O’Leary, một nhà phê bình Bitcoin (BTC) trước đây đã chuyển sang ủng hộ tiền điện tử, nhận xét rằng việc mua lại sẽ cho phép hai nhóm “có băng thông, tài sản và giấy phép để cung cấp một nền tảng tiền điện tử tuân thủ cấp tổ chức cho các nhà đầu tư quan tâm đến việc tiếp xúc sang các dịch vụ tài chính tập trung và phi tập trung. ”

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph, Bể cá mập người nổi tiếng cho biết nếu các quy định về stablecoin trở nên chính xác hơn, anh ấy sẽ sẵn sàng tăng phân bổ tiền điện tử của mình lên đến 20%. O’Leary quan tâm nhiều hơn đến các stablecoin được chốt bằng đô la Mỹ vì ông coi chúng như một hàng rào hiệu quả chống lại mức độ lạm phát gia tăng.