Skip to main content

KOL Capo kêu gọi BTC, LUNA và một altcoin vốn hóa thấp sẽ bùng nổ

Yazan Ocak 5th, 2022Yorum Yazılmamış

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết Bitcoin (BTC), Terra (LUNA) và một altcoin vốn hóa thấp đang chuẩn bị cho các bước tiếp theo của họ.

Người được biết đến trong ngành là Capo đã nói với 229.500 người theo dõi trên Twitter của mình rằng BTC sắp hoàn thành “mùa xuân” của giai đoạn tích lũy Wyckoff.

“Tôi vẫn mong đợi ‘chuyển động mùa xuân’ này trước khi nó bắt đầu bùng nổ.”

btc-luna

Nguồn: CryptoCapo / Twitter

Biểu đồ của nhà phân tích đề cập đến mô hình Wyckoff, một phương pháp được sử dụng để xác định thời điểm các nhà đầu tư lớn đang tạo hoặc bán một tài sản. Kể từ dòng tweet, BTC dường như đã hoàn thành giai đoạn mùa xuân và hiện đang hướng đến mức cao hơn (giai đoạn (SOS)).

Đối với nền tảng hợp đồng thông minh Terra (LUNA), có giá trị đã tăng vọt hơn 13.000% kể từ tháng 1 năm 2021, nhà phân tích nhận thấy LUNA hợp nhất quanh mốc 75 đô la trước khi có một bước nhảy vọt.

btc-luna

Nguồn: CryptoCapo_ / Twitter

Terra đang giao dịch ở mức 85,06 đô la vào thời điểm báo chí, giảm 4,79% trong ngày.

Cuối cùng, Capo dự đoán rằng nền tảng hợp đồng thông minh vốn hóa thấp Hathor (HTR) sẽ tạo ra lợi nhuận lớn trong những tháng tới.

Hathor là một nền tảng Lớp 1 có thể mở rộng kết hợp DAG (Directed Acryl Graph và Proof-of-Work Blockchain). Nó là một trong số ít các giao thức blockchain có nền tảng học thuật trong lĩnh vực này.

Capo đánh dấu khu vực $ 2,08 là mức kháng cự quan trọng đối với HTR. Việc phá vỡ phạm vi này sẽ kích hoạt một đợt phục hồi mạnh mẽ cho HTR.

btc-luna

Nguồn: CryptoCapo_ / Twitter

Hathor hiện đang giao dịch ở mức 2 đô la, giảm 2,32% trong ngày.

Bạn có thể xem giá tiền tại đây.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook