Skip to main content

KOL Flood đặt mục tiêu bùng nổ là 84,407% cho altcoin này | Tạp chí bitcoin

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Nhà giao dịch tiền điện tử lâu năm “Flood” đang thể hiện sự ủng hộ đối với một loại tiền điện tử sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giữa các dự án blockchain khác nhau.

Có lũ lụt cho xem Có một số lý do tại sao ông tin rằng nhà sản xuất thị trường ô tô đáng tin cậy Synapse (SYN) có tiềm năng kiếm lợi nhuận khủng khiếp trong hai năm tới.

“Đây là một phép tính đơn giản: Tổng vốn hóa thị trường của nền tảng hợp đồng thông minh EVM (Máy ảo Ethereum) là 700 tỷ đô la và dự kiến ​​sẽ đạt 12 nghìn tỷ đô la vào năm 2023.

Với trải nghiệm người dùng vượt trội, tính thanh khoản siêu hiệu quả và là một trong những nhóm phát triển lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, Synapse chắc chắn sẽ trở thành một cầu nối xuyên chuỗi.

Do đó, giá mục tiêu của SYN là $ 2,400. Bất cứ điều gì phe gấu và FUDder (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ) muốn, tôi sẽ tiếp tục chất đống. “

EVM là một nền tảng phần mềm dựa trên blockchain, nơi các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps), loại bỏ nhu cầu về phần cứng phức tạp, đồng thời tạo ra các hợp đồng thông minh.

Tại thời điểm viết bài, giá SYN đã tăng 2,48% trong ngày lên 2,97 USD. Với giá mục tiêu của Flood là 2.400 đô la, giá sẽ phải tăng 84,407 phần trăm đáng kinh ngạc.

KOL Flood đặt mục tiêu 84,407% cho altcoin này

ĐỒNG BỘ. Bảng giá | Nguồn: Coinecko

“Bằng cách cho phép các giao dịch phi tập trung, không được phép giữa bất kỳ hệ sinh thái Cấp 1, Chuỗi bên hoặc Cấp 2 nào. Synapse hỗ trợ các giao dịch blockchain tích hợp như chuyển tài sản, hoán đổi và nhắn tin công khai với chức năng chuỗi chéo, ”trang web của dự án cho biết trên Synapse Show.

SYN cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu về các vấn đề quản trị và thanh toán phí khí đốt trong SynapseDAO (tổ chức tự trị phi tập trung).

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng khác với các hợp đồng thông minh quan tâm cho khớp thần kinh.

“Khi tất cả các cấp độ cạnh tranh, việc tích lũy thứ gì đó kết nối tất cả giống như một chiến lược đầu tư đầu tư vào công nghệ cốt lõi hơn là điểm mấu chốt để sản xuất hàng hóa hoặc dịch vụ. SYN trông tuyệt vời trên biểu đồ hàng tuần so với ETH. “

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Thầy giáo Mr.

Theo Dailyhodl

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook