Skip to main content

Kraken cung cấp các khoản cho vay có hỗ trợ NFT trên thị trường mới

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời, Krakenđang theo bước các đồng nghiệp của mình bằng cách thiết lập thị trường NFT của riêng mình. Tuy nhiên, nó nhằm tạo ra sự chú ý trước các đối thủ của mình bằng cách cung cấp các khoản vay có bảo đảm sử dụng NFT làm tài sản thế chấp.

Kraken dự định có Trung tâm Bespoke NFT bắt đầu hoạt động trong những ngày đầu tiên của năm 2022, và sau này nó sẽ thêm chức năng vay vốn được hỗ trợ bởi tài sản kỹ thuật số. Do đó, công ty phát triển một tính năng sẽ xác định giá trị thanh khoản của một NFT, từ đó tính toán số tiền họ sẵn sàng cho vay đối với nó.

Do sự biến động cao của thị trường NFT hiện tại, Kraken có một số tính toán phải thực hiện. Do đó, chỉ một số nội dung đã được kiểm tra hoàn chỉnh mới có khả năng đủ điều kiện. Nhưng Jesse Powell, người sáng lập Kraken, tin chắc rằng loại tiện ích này là giai đoạn phát triển tiếp theo của NFT:Giai đoạn đầu tiên sẽ là đầu cơ, giai đoạn thứ hai sẽ là mua nghệ thuật và các nghệ sĩ hỗ trợ, giai đoạn thứ ba sẽ là các ứng dụng chức năng của NFT.

Ngoài Sự phát triển sáng tạo của quyền sở hữu NFTKraken cũng đã mua lại Staked, một cơ sở hạ tầng sáng tạo cho phép đặt cược mà không cần giám sát. Điều này cho phép các nhà đầu tư đạt được phần thưởng và lợi nhuận trong khi duy trì quyền kiểm soát tài sản của họ. Ai biết được có gì trong chiếc vòi trứng Giáng sinh tại văn phòng Kraken, nhưng nó hoạt động thật kỳ diệu.

Muốn thêm? Kết nối với NFT Plazas

Tham gia bản tin hàng tuần
Tham gia sự bất hòa của chúng tôi
theo dõi chúng tối trên Twitter
thích chúng tôi trên Facebook
theo dõi chúng tôi trên Instagram

* Tất cả các ý kiến ​​đầu tư / tài chính mà NFT Plazas thể hiện đều được lấy từ nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của những người điều hành trang web của chúng tôi và chỉ nhằm mục đích giáo dục. Các cá nhân được yêu cầu phải nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ sản phẩm nào trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.