Skip to main content

Làm cho DeFi đơn giản: Mua Yearn.finance ở đâu

Yazan Ocak 3rd, 2022Yorum Yazılmamış

Yearn.finance là một trong những người chiến thắng lớn nhất hiện nay, đã tăng 11% vào giá trị của nó trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài. Nếu bạn muốn biết tiền điện tử đắt nhất là gì, liệu đó có phải là một khoản đầu tư tốt hay không và một số địa điểm tốt để mua Yearn.finance, chúng tôi có tất cả những điều đó cho bạn và hơn thế nữa trong hướng dẫn hiện tại.

Những nơi hàng đầu để mua Yearn.finance ngay bây giờ

eToro

eToro là một trong những nền tảng giao dịch đa tài sản hàng đầu thế giới cung cấp một số mức hoa hồng và phí thấp nhất trong ngành. Các tính năng giao dịch sao chép xã hội của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu.

Mua YFI với eToro ngay hôm nay

Plus500

Plus500 là nhà cung cấp hàng đầu về Hợp đồng chênh lệch (CFD), cung cấp giao dịch đòn bẩy trên hơn 2.000 công cụ tài chính, bao gồm Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, Quyền chọn và Tiền điện tử. Số giấy phép CySEC (# 250/14)

Mua YFI với Plus500 ngay hôm nay

Yearn.finance là gì?

Yearn.finance là một dịch vụ tổng hợp dành cho các nhà đầu tư tài chính phi tập trung (DeFi), sử dụng tự động hóa để cho phép họ tối đa hóa lợi nhuận từ việc canh tác năng suất.

Mục tiêu của nó là đơn giản hóa không gian DeFi ngày càng mở rộng cho các nhà đầu tư không quan tâm đến kỹ thuật hoặc những người muốn tương tác theo cách ít cam kết hơn các nhà giao dịch nghiêm túc.

Ra mắt vào tháng 2 năm 2020, dịch vụ, trước đây gọi là iEarn, đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc trong những tháng gần đây khi các sản phẩm mới ra mắt và các nhà phát triển phát hành mã thông báo nội bộ YFI.

Tôi có nên mua Yearn.finance hôm nay không?

Dự đoán giá YFI nên được coi là ý kiến ​​của một chuyên gia. Đừng nhận bất kỳ lời khuyên đầu tư nào theo mệnh giá. Sự phụ thuộc quá mức có thể là một rủi ro đối với tài chính của bạn. Hãy hết sức thận trọng khi đưa ra bất kỳ quyết định nào ảnh hưởng đến họ.

Dự đoán giá của Yearn.finance

Nhà đầu tư của Wallet tỏ ra khá lạc quan về giá của Yearn.finance. Họ tin rằng nó có thể giảm từ 40.073 đô la (hiện tại) xuống 25.000 đô la chỉ trong một năm, tức là mất 38%. Điều này làm cho YFI trở thành một khoản đầu tư ngắn hạn không tốt.

Yearn.finance trên mạng xã hội