Skip to main content

Lễ kỷ niệm đêm giao thừa ở Quảng trường Thời đại sắp đến với Decentraland

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Tìm kiếm một nơi để đổ chuông trong năm mới? Nó có phải là một nơi không có rào cản? Một nơi không có người bị nhiễm bệnh? Và đâu phải bia nào cũng có vị hơi sát? Đừng bao giờ sợ hãi! phi tập trung bạn đã che

Khi Omicron tiếp tục cắt giảm một con đường trong kế hoạch năm mới của mọi người, tiền điện tử, Nhóm tiền tệ kỹ thuật sốvà gã khổng lồ bất động sản Jamestown đã hợp tác với nhau để cứu lấy ngày này. Họ cùng nhau xây dựng “Metafest 2022”. Một lễ kỷ niệm lớn có bản sao kỹ thuật số của Quảng trường Thời đại, và quả bóng thả nổi tiếng cho phép người hâm mộ của sự kiện trải nghiệm sự kiện từ sự thoải mái tại nhà riêng của họ.

Buổi biểu diễn hoành tráng kéo dài bốn giờ sẽ bắt đầu lúc 6 giờ chiều. 23:00 giờ EST, và nó có khả năng sẽ chạy cho đến 3 giờ sáng, và có khả năng, vào lúc nửa đêm, một vật thể hình cầu sẽ kết thúc hành trình giảm tốc một cách đáng ngạc nhiên, đồng thời báo hiệu cho mọi người mất trí.

Nhạc sống, các trò chơi nhập vai và sảnh khách trên tầng mái mang đến giải trí tuyệt vời, cùng với các bữa tiệc câu lạc bộ, phòng trưng bày nghệ thuật và hơn thế nữa. Và tất nhiên, nhiều loại đồ sưu tầm và thiết bị đeo được có thể truy cập được.

Đến Quảng trường Thời đại ở Decentraland >> Tại đây

Đăng ký quan tâm của bạn >> Tại đây

Muốn thêm? Kết nối với NFT Plazas

Tham gia bản tin hàng tuần
Tham gia sự bất hòa của chúng tôi
theo dõi chúng tối trên Twitter
thích chúng tôi trên Facebook
theo dõi chúng tôi trên Instagram

* Tất cả các ý kiến ​​đầu tư / tài chính mà NFT Plazas thể hiện đều được lấy từ nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của những người kiểm duyệt trang web của chúng tôi và chỉ nhằm mục đích giáo dục. Các cá nhân được yêu cầu phải nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ sản phẩm nào trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.