Skip to main content

LGB, mã thông báo tiết kiệm 52% hôm nay: Mua LGB ở đâu

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Let’s Go Brandon (LGB) là một loại tiền điện tử meme phi tập trung dành riêng cho tay đua xe đua Brandon Brown, người đã giành chiến thắng tại Talladega Superspeedway vào ngày 2 tháng 10 năm 2021, bắt đầu một chuỗi sự kiện cuối cùng dẫn đến việc tạo ra đồng meme. Nếu bạn đang tìm mua LGB để hỗ trợ Brandon, đây là những nơi tốt nhất để làm điều đó.

Những nơi tốt nhất để mua LG bây giờ

LGB vẫn chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn vì nó là một tài sản mới. Bạn vẫn có thể mua LGB bằng cách sử dụng DEX (sàn giao dịch phi tập trung), có nghĩa là phải thực hiện thêm một số bước. Để mua LGB ngay bây giờ, hãy làm theo các bước sau:

1. Mua ETH trên một sàn giao dịch hoặc nhà môi giới được quản lý như eToro ›

Chúng tôi đề xuất eToro vì đây là một trong những nền tảng giao dịch đa tài sản hàng đầu thế giới, một sàn giao dịch và ví tất cả trong một với một số khoản phí thấp nhất trong ngành. Nó cũng thân thiện với người mới bắt đầu và cung cấp nhiều phương thức thanh toán cho người dùng hơn bất kỳ dịch vụ nào khác hiện có.

2. Gửi ETH của bạn đến một ví tương thích như Trust Wallet hoặc MetaMask

Bạn sẽ cần tạo ví, lấy địa chỉ và gửi tiền vào đó.

3. Liên kết ví của bạn với Uniswap DEX

Truy cập Uniswap và ‘liên kết’ ví của bạn với nó.

4. Bây giờ bạn có thể đổi ETH của mình để lấy LGB

Bây giờ bạn đã kết nối, bạn sẽ có thể giao dịch lấy 100 đồng tiền, bao gồm cả LGB.

LGBT là gì?

LGB là một đồng meme có thể thu thập kỹ thuật số ERC-20 trên Ethereum Blockchain cho phép người nắm giữ bằng kỹ thuật số thể hiện sự ủng hộ của họ đối với nước Mỹ và giấc mơ Mỹ. Theo trang web chính thức của nó, nó nhằm mục đích truyền sự tích cực và lòng yêu nước và ‘vui vẻ khi làm việc đó’. LGB vốn dĩ không mang tính chính trị như một loại tiền tệ meme. “Bất cứ nơi nào bạn bỏ phiếu, có rất nhiều điều nữa gắn kết chúng tôi với tư cách là người Mỹ”, những người sáng tạo trích dẫn Brandon Brown.

LGB cung cấp các nguồn tài chính để giúp Brown duy trì khả năng cạnh tranh và trao quyền cho anh ta làm điều anh ta yêu thích: lái xe. Họ không mong đợi Brandon sẽ dẫn đầu một phong trào chính trị; Tôi chỉ muốn anh ấy có được sự ủng hộ để tiếp tục sống giấc mơ Mỹ.

Hôm nay có nên mua đồ LGBT không?

Có rất nhiều meme coin trên thị trường và thật khó để nói cái nào sẽ tồn tại và càng khó hơn để nói cái nào sẽ thành công. Nếu bạn muốn hỗ trợ Brandon Brown, LGB có thể đáng để đầu tư.

Dự đoán giá LGB

Dự báo giá dự đoán rằng giá của Let’s Go Brandon sẽ tăng lên ít nhất 0,0000172 đô la vào năm 2022 và ít nhất 0,00000240 đô la vào năm 2023. Năm đó, giá LGB tối đa sẽ là $ 0,00000295 và giá giao dịch trung bình là $ 0,00000248. Năm sau, 1 LGB sẽ được giao dịch ở mức tối thiểu là 0,0000344 USD. Vào năm 2025, giá tối thiểu có thể có của Let’s Go Brandon sẽ là $ 0,00000492.

LGBT trên mạng xã hội