Skip to main content

Luôn mát mẻ trong Cryptovoxels với Lễ hội mùa đông XoB

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

bộ đồ xây dựng thế giới ảo, XOB (Box) đang thực hiện một nhiệm vụ để có một khởi đầu rầm rộ vào năm 2022. Bằng cách điều hành giao dịch Cryptovoxels mạnh mẽ của mình, anh ấy đã tạo tiền đề cho lễ hội mùa tuyết “Stay Frosty 2022” trong metaverse.

co gi trong cửa hang xứ sở thần tiên thú vị thực sự, tất cả chúng đều được xây dựng xung quanh một cảnh quan tuyết đặc biệt, kiểu mà những giấc mơ được thực hiện. Vì vậy, du khách sẽ tìm thấy “HODLIFT” của riêng mình, một dốc trượt tuyết tráng lệ với tầm nhìn ra quang cảnh núi non và một túp lều bằng gỗ được xây dựng theo yêu cầu với ngọn lửa đốt củi tuyệt đẹp.

Lễ hội theo chủ đề tuyết, sẽ kéo dài trong hai ngày 7 và 8 tháng Giêng, có một loạt các hoạt động mang lại niềm vui. Vào buổi tối, du khách có thể thưởng thức những giai điệu thôi miên của nhạc sống đáng kinh ngạc và một loạt các trò chơi trong thế giới, cũng như xem các tác phẩm tuyệt vời của hơn 25 nghệ sĩ tầm cỡ khác nhau.

Nếu điều đó là không đủ, những người dự tiệc cũng có được bàn tay của bạn trên một số NFT tùy chỉnh và giới thiệu những thiết bị đeo được mùa đông tốt nhất, cũng như tham gia vào các chương trình tặng quà hấp dẫn. Vì vậy, trong đêm hoang dã đầu tiên trong siêu vũ trụ 2022, Stay Frosty 2022 là nơi thú vị.

Đi tới XoB >> Từ đây

Muốn thêm? Kết nối với NFT Plazas

Tham gia bản tin hàng tuần
Tham gia sự bất hòa của chúng tôi
theo dõi chúng tối trên Twitter
thích chúng tôi trên Facebook
theo dõi chúng tôi trên Instagram

* Tất cả các ý kiến ​​đầu tư / tài chính mà NFT Plazas thể hiện đều được lấy từ nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của những người điều hành trang web của chúng tôi và chỉ nhằm mục đích giáo dục. Các cá nhân được yêu cầu phải nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ sản phẩm nào trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.