Skip to main content

Mã thông báo người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá tốt nhất để mua theo vốn hóa thị trường

Yazan Ocak 5th, 2022Yorum Yazılmamış

Thị trường tiền điện tử thường thu hút rất nhiều sáng kiến ​​mới. Nhưng cũng có một số mã thông báo được khởi chạy đơn giản vì yếu tố dễ chịu và không thực sự dựa trên bất kỳ giá trị nội tại nào. Mã thông báo bóng đá nằm trong danh mục đó. Về cơ bản, họ được thiết kế để trở thành một phần của sự trung thành và cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt mà chúng ta biết trong bóng đá. Tuy nhiên, đây là một số sự thật về token bóng đá:

  • Mã thông báo của người hâm mộ bóng đá thường không có nhiều giá trị cơ bản và chỉ đơn giản là tài sản trung thành nhắm mục tiêu đến người hâm mộ.

  • Một số câu lạc bộ bóng đá cũng đang thêm việc bán các bộ sưu tập NFT ngoài các mã thông báo của người hâm mộ.

  • Các mã thông báo này cũng được hưởng lợi rất nhiều từ khả năng hiển thị và nhận dạng tên liên quan đến các câu lạc bộ này.

Chà, trong trường hợp bạn đang nghĩ đến việc kiếm cho mình một số mã thông báo của người hâm mộ, đây là một số lựa chọn để xem xét theo vốn hóa thị trường:

Mã người hâm mộ Paris Saint Germain (PSG)

Các Mã người hâm mộ Paris Saint-Germain (PSG) là một mã thông báo của người hâm mộ dành cho những người ủng hộ một trong những câu lạc bộ lớn nhất ở Pháp. Đồng tiền này có sẵn để giao dịch ở tất cả các sàn giao dịch lớn trên thế giới.

Nguồn dữ liệu: Tradingview.com

Vào thời điểm viết bài, nó được bán ở mức khoảng 15,23 đô la với vốn hóa thị trường là 48 triệu đô la. Nó cũng là mã thông báo của người hâm mộ lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường ngay bây giờ nhưng vẫn rơi xuống mức thấp trong thị trường tiền điện tử tổng thể, xếp hạng 622.

Mã người hâm mộ SS Lazio (LAZIO)

Lazio là một trong hai câu lạc bộ lớn có trụ sở tại thủ đô Rome của Ý. Mã thông báo người hâm mộ của nó có giá trị đáng ngạc nhiên, vì câu lạc bộ không thực sự là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, Mã người hâm mộ SS Lazio (LAZIO) hiện đang giao dịch ở mức khoảng 4,57 đô la, giảm 13% trong 7 ngày qua. Đồng tiền này có vốn hóa thị trường khoảng 40 triệu đô la.

Bạn không cần phải là một fan hâm mộ của những câu lạc bộ này để mua những mã thông báo này. Nhưng vì chúng không có nhiều giá trị nội tại nên chúng có thể có rủi ro cao.