Skip to main content

MandoX Một dự án NFT để giúp những người cần

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

NFT đang phát triển theo cấp số nhân từ ngày này qua ngày khác. Tài sản ảo là một chủ đề nóng trong một thế giới đang ngày càng hướng tới trạng thái kỹ thuật số. Ngay khi tài sản kỹ thuật số có thể được đăng ký bản quyền, nó có thể được đăng ký bản quyền và bán trên thị trường.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét dự án MandoX, một liên doanh mới chuyên về lĩnh vực nghệ thuật để đảm bảo các nghệ sĩ đương đại nhận được sự chú ý mà họ xứng đáng. Khi làm như vậy, dự án phân bổ một phần thanh khoản của mình cho các tổ chức từ thiện.

MandoX vẫn là một liên doanh đang diễn ra. Mặc dù nhiều tính năng của nó đã được biết đến trên thị trường, chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ cách dự án phát triển.

Khám phá Sứ mệnh MandoX

Để hiểu được sứ mệnh cốt lõi của MandoX, cần phải xem xét câu chuyện của người sáng lập và CEO Luke. Luke hiện là một nhà truyền giáo ở Guatemala. Anh và gia đình chuyển đến đất nước không có gì 18 năm trước và bỏ lại cuộc sống của họ ở Anh.

Sau nhiều năm giúp đỡ người dân bản địa sống ở vùng núi bên cạnh núi lửa Sides, Luke và một nhóm chuyên gia đang thực hiện một dự án mới, MandoX. MandoX nhằm mục đích tạo ra một hệ thống blockchain dành cho các nghệ sĩ từ các nền tảng khác nhau đồng thời cung cấp tài nguyên cho những người có nhu cầu.

Để làm được điều này, các nhà phát triển của dự án đang làm việc trên một nền tảng nơi các nghệ sĩ có thể bán NFT và âm nhạc của họ trên thị trường mở bằng cách sử dụng tiền điện tử thay vì tiền pháp định. Tuy nhiên, bất kỳ ai có thanh khoản trên chuỗi đều có thể đăng ký nghệ thuật trên cổng thông tin.

Mọi giao dịch mua hoặc bán trên nền tảng sẽ dẫn đến các khoản đóng góp tiền điện tử với mục đích đầy tham vọng là giải quyết nghèo đói và sự khắc nghiệt của cuộc sống. Nhóm đã bắt đầu công việc của mình bằng chương trình Giảm giá Giáng sinh ở Guatemala, nơi họ tặng 1.000 món quà, chăn và thực phẩm cho những người kém may mắn. Nhưng đây là một dự án với những mục tiêu không hồi kết ở Guatemala và nhóm dự định sử dụng các nguồn lực của mình để tiếp cận các khu vực khác nhau trên thế giới.

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét chi tiết hơn về hệ thống thanh khoản do nhóm dự án thiết kế.

Hệ thống thanh khoản

Toàn bộ chuỗi đi kèm với một hệ thống thanh khoản sẵn có và dựa trên bốn trụ cột chính:

  • Nhiệm vụ: 2% của mỗi giao dịch trong chuỗi được gửi đến Ví tác vụ. Động thái này sẽ giúp nhóm tài trợ cho các nhiệm vụ từ thiện trên khắp thế giới.
  • thu nhập thụ động: một số nhà đầu tư có thể quan tâm đến việc tạo thu nhập thụ động từ hệ thống mật mã. Đây là một kỹ thuật phổ biến trong vũ trụ blockchain và do đó 2% mỗi giao dịch được phân phối lại cho nhóm chủ sở hữu.
  • Đốt cháy: để tạo ra một hệ thống thanh khoản ổn định và sẽ gửi 2% mỗi giao dịch vào một ví đang cháy. Động thái này nhằm mục đích giảm nguồn cung thanh khoản tổng thể và mang lại lực giảm phát cho chuỗi.
  • Tiếp thị: 2% của mỗi giao dịch sẽ được phân bổ cho các hoạt động tiếp thị. Công nghệ chuỗi khối đã phổ biến đến mức giờ đây chúng ta thấy các chuỗi mới được sinh ra hàng ngày, vì vậy cần phải đưa ra một chiến lược tiếp thị vững chắc.

Tính thanh khoản của hệ thống bị khóa chặt với Unicrypt theo hợp đồng 3 năm, đây là sự đảm bảo tốt cho tính nghiêm túc của dự án. Ngoài ra, sáng kiến ​​này đã được KYCastle.tech và Certik.io kiểm tra và đánh giá.

Bộ sưu tập NFT

Trong khi toàn bộ thị trường NFT sẽ có sẵn vào nửa đầu năm 2022, một số NFT được liên kết với dự án đã có sẵn trên OpenSea. Bộ sưu tập bao gồm hơn 100 tác phẩm nghệ thuật thị giác, và là bước khởi đầu trong quá trình phát triển dự án, những con số trên OpenSea rất hứa hẹn.

Với hàng nghìn tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đã được sản xuất, MandoX rất nghiêm túc trong việc trở thành một điểm tham chiếu trong ngành NFT.

Nhiệm vụ và mục đích chính của MandoX không bao giờ được quên trong quá trình đánh giá dự án. Tài khoản Twitter có để nhắc nhở tất cả chúng ta không? khi một cặp vợ chồng Kentucky bị một cơn lốc xoáy, MandoX NFT thông báo đấu giá, 90% số tiền thu được sẽ giúp ích cho người dân địa phương.

phát triển trong tương lai

MandoX có tin tức thú vị vào năm 2022. Sau khi ra mắt thị trường NFT, dự án sẽ bước vào giai đoạn Play2Earn. Bây giờ chúng tôi biết rằng trò chơi điện tử MandoX sẽ được phát hành vào quý 2 năm 2022. Cùng với nhiều trò chơi khác đã phát hành, MandoX sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành người giỏi nhất trong ngành này. MandoX sẽ sống trong một thế giới ảo 3D, với rất nhiều điều thú vị theo cách tiếp cận cổ điển hơn.

MandoXBeats là một nền tảng âm nhạc dựa trên NFT dành cho người tiêu dùng, cũng sẽ ra mắt vào năm 2022. Trên cổng thông tin, các nghệ sĩ sẽ xuất bản các sáng tác của họ, cho phép họ kiếm tiền từ sự sáng tạo của mình.

Lộ trình của dự án được chia thành ba giai đoạn (hay “các phần” như cách gọi của nhóm dự án). Trong Chương 1, tất cả các bước sơ bộ cần thiết để bắt đầu dự án đã được hoàn thành thành công.

Chương 2 tiếp tục và hướng đến một giai đoạn trưởng thành hơn với sự ra mắt của hơn 7.000 người nắm giữ thanh khoản và MandoXCreate (nền tảng NFT hàng đầu của MandoX).

Với việc hoàn thành năm nhiệm vụ từ thiện thông qua hệ thống và hơn 50.000 chủ dự án, mọi thứ sẽ còn nóng hơn ở Chương 3. Cũng bao gồm trong giai đoạn thứ ba này sẽ là sự sụp đổ của MandoXBeats. Nhóm nghiên cứu tin rằng nền tảng âm nhạc sẽ thay đổi cuộc chơi và giới thiệu những đổi mới mà không gian tiền điện tử chưa từng thấy trước đây.

MandoX – Lời kết

MandoX là một minh chứng khác về cách công nghệ blockchain có thể biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Bản chất của sáng kiến ​​là giúp đỡ những người có nhu cầu thông qua sức mạnh của niềm đam mê nghệ thuật của người dùng.

Những người đam mê tiền điện tử và các nghệ sĩ có thể sẽ đánh giá cao nhiều dự án MandoX trong tương lai. Chúng tôi sẽ theo dõi những phát triển tiếp theo trong những tháng tới, nhưng hiện tại, bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về chủ đề này đều có thể truy cập. Trang web chính thức của MandoX.

Luôn cập nhật những bài viết mới nhất của chúng tôi