Skip to main content

Metaverse Human Park mới mang đến NFT Avatar ‘khỏa thân’ có thể chơi được

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Hầu như Human Studios (VHS), tác giả của trò chơi đua ngựa kỹ thuật số Zed Run, đã công bố dự án mới nhất của họ, Human Park.

Human Park sẽ chứng kiến ​​người dùng bị bỏ lại phía sau bản chất trần tục và hạn chế của thế giới vật chất, khi họ tham gia vào một thế giới kỹ thuật số chỉ được định hình bởi các tương tác và lựa chọn của chính họ. Nó sẽ cho phép người dùng làm những gì xã hội không cho phép, vì họ có thể hoàn thành các nhiệm vụ để thu hồi các vật phẩm ma thuật, cứu thị trấn khỏi cơn thịnh nộ của những sinh vật báo thù hoặc giết bạo chúa bằng vũ khí có thể thu vào.

Tạo danh tính là một khái niệm cốt lõi trong Công viên con người và loại công cụ tạo này xuất phát từ quyền sở hữu các hình đại diện có thể chơi được gọi là ‘Nude’. Việc đặt tên thể hiện sự tôn kính với thiên nhiên, nơi mỗi người chơi bước vào thế giới như một bức tranh hoàn toàn trần trụi, hoàn toàn có thể tùy chỉnh và hoàn toàn trống rỗng.

Thông qua những người chơi ‘khỏa thân’, họ có thể tạo ra nhiều danh tính ảo mới và thậm chí đến mức mà chúng ta chưa thể hiểu được. Cho đến nay, VHS đã đăng nhiều hình ảnh trên các trang mạng xã hội của mình cho thấy ‘Nuds’ là các nhân vật hoạt hình giống như đất sét, có khả năng gợi ý về lần xuất hiện cuối cùng trong trò chơi của họ.

Công viên con người sẽ là một Cuộc phiêu lưu siêu ngược của sự tồn tại, bản sắc và sự sáng tạo môi trường, nơi sẽ gói gọn tất cả những điều kỳ diệu của công nghệ web3. Cho đến nay, các nhà phát triển trên VHS vẫn chưa đưa ra bất kỳ ngày ra mắt chính thức nào, nhưng theo yêu cầu, những người quan tâm đến metaverse mới và thú vị này sẽ là khôn ngoan khi tham gia vào danh sách chờ chính thức của dự án.

Theo Human Park >> phấn khích

Muốn thêm? Kết nối với NFT Plazas

Tham gia bản tin hàng tuần
Tham gia sự bất hòa của chúng tôi
theo dõi chúng tối trên Twitter
thích chúng tôi trên Facebook
theo dõi chúng tôi trên Instagram

* Tất cả các ý kiến ​​đầu tư / tài chính mà NFT Plazas thể hiện đều được lấy từ nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của những người điều hành trang web của chúng tôi và chỉ nhằm mục đích giáo dục. Các cá nhân được yêu cầu phải nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ sản phẩm nào trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.