Skip to main content

Một ứng cử viên tổng thống Hàn Quốc sẽ chấp nhận quyên góp Bitcoin cho chiến dịch năm 2022 của mình

Yazan Ocak 3rd, 2022Yorum Yazılmamış

Đảng Dân chủ Hàn Quốc đang tìm cách mở rộng cánh của mình trong không gian tiền điện tử bằng cách chấp nhận đóng góp tiền điện tử và hỗ trợ NFT trong ngành công nghiệp trò chơi. Theo đó, chiến dịch tranh cử tổng thống của chính trị gia Hàn Quốc Lee Jae-Myung sẽ chấp nhận Bitcoin và Ethereum, cũng như ba loại tiền điện tử khác, vẫn chưa được lựa chọn bởi ủy ban lựa chọn.

a-nam-hàn-quốc-ứng cử viên tổng thống-sẽ chấp nhận-bitcoin-của-ông-2022-chiến dịch-quyên góp

Lee Jae-Myung, ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ cầm quyền của Hàn Quốc, phát biểu trong một hội nghị về tài sản ảo tại Quốc hội ở Seoul vào tháng 11 năm 2021.

Bitcoin được công nhận là đóng góp cho chiến dịch tranh cử của ứng cử viên tổng thống hàng đầu của Hàn Quốc

Jae-Myung sẽ chấp nhận quyên góp tiền điện tử cho chiến dịch tranh cử tổng thống của mình. Lee công bố ý định tranh cử tổng thống vào tháng 7 năm 2021. Ông trở thành ứng cử viên của Đảng Dân chủ Hàn Quốc vào ngày 10 tháng 10 năm 2021.

Lee hy vọng sẽ thu hút được những cử tri trẻ tuổi quan tâm đến tiền tệ kỹ thuật số. Mỗi nhà tài trợ cho chiến dịch của Lee sẽ nhận được NFT khi họ gây quỹ bằng Bitcoin, Ether hoặc một trong ba loại tiền điện tử khác đang được xem xét. Biên lai của NFT sẽ bao gồm một bức ảnh của Lee và tôn vinh cam kết tranh cử của anh ấy. Không rõ NFTs sẽ được in trên blockchain nào. NFT sẽ được gửi qua email cho các nhà tài trợ và tiền điện tử sẽ được đổi thành tiền mặt bằng cách sử dụng một sàn giao dịch tập trung. Tiền Fiat sẽ được ghi có vào tài khoản quyên góp.

Lee Kwang-Jae, đại diện của ủy ban vận động cho biết: “Các khoản quyên góp sẽ được quản lý theo Đạo luật Bầu cử Công chức và Hướng dẫn Quản lý Quỹ Chính trị. Lee Jae-Myung sẽ là chính trị gia đầu tiên trên thế giới phát hành NFT cho tài chính chiến dịch.

Tốc độ internet cao và cơ sở hạ tầng viễn thông mạnh mẽ đã dẫn đến sự phổ biến của thanh toán vi mô, đặc biệt là trong trò chơi. Park Young-sun, người đứng đầu chính sách số hóa của ủy ban vận động bầu cử của Đảng Dân chủ, cũng nói về việc đảng này tuân thủ các chính sách thân thiện với tiền điện tử. Anh ấy đã đăng một NFT được liên kết với một bài đăng trên Facebook mà anh ấy đã viết vào năm 2018 để phản đối việc đóng cửa các sàn giao dịch tiền điện tử. Ông sẽ gặp gỡ các đại diện của ngành công nghiệp trò chơi vào tuần tới để thảo luận về việc thúc đẩy ngành công nghiệp trò chơi của quốc gia bằng cách sử dụng NFT.

Sự quan tâm đến tiền điện tử đã tăng lên ở Hàn Quốc. Theo cuộc khảo sát năm 2021, 40,4% trong số 1885 nhân viên đã đầu tư vào tiền điện tử. Công nhân Hàn Quốc ở độ tuổi 20-39 chiếm 86,9% tổng số chủ sở hữu tiền điện tử được khảo sát. Ngoài ra còn có vấn đề thanh niên thất nghiệp ở Hàn Quốc và tỷ lệ thất nghiệp là 10% vào tháng 2, tháng 3 và tháng 4 năm 2021. Ngoài ra, Quốc hội Hàn Quốc đã thông qua luật mới vào tháng 3 năm 2020, đặt nền tảng cho việc giám sát quy định đối với tiền điện tử và sàn giao dịch, bao gồm cả các quy trình chống rửa tiền. Điều này xảy ra trong bối cảnh sự gia tăng quan tâm đến tiền điện tử trong đại dịch Covid-19.

Đăng ký tài khoản Binance (giảm 10% phí giao dịch) tại đây: https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook