Skip to main content

mua FLUX ở đâu bây giờ

Yazan Ocak 3rd, 2022Yorum Yazılmamış

Giá Flux trực tiếp hôm nay là $ 3,19 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 180 triệu. Flux tăng 25,43% trong 24 giờ qua. Nếu bạn bị thu hút bởi các tính năng độc đáo và muốn tìm hiểu cách thức và nơi mua Flux, hướng dẫn này là dành cho bạn.

Những nơi hàng đầu để mua FLUX ngay bây giờ

Vì FLUX là một tài sản mới nên nó vẫn chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua FLUX bằng cách sử dụng DEX (sàn giao dịch phi tập trung), điều đó chỉ có nghĩa là có một vài bước bổ sung. Để mua FLUX ngay bây giờ, hãy làm theo các bước sau:

1. Mua ETH trên một sàn giao dịch hoặc nhà môi giới được quản lý, như eToro ›

Chúng tôi đề xuất eToro vì đây là một trong những nền tảng giao dịch đa tài sản hàng đầu thế giới, một sàn giao dịch và ví tất cả trong một với một số khoản phí thấp nhất trong ngành. Nó cũng thân thiện với người mới bắt đầu và có nhiều phương thức thanh toán hơn cho người dùng hơn bất kỳ dịch vụ hiện có nào khác.

2. Gửi ETH của bạn đến một ví tương thích như Trust Wallet hoặc MetaMask

Bạn sẽ cần tạo ví, lấy địa chỉ và gửi tiền vào đó.

3. Kết nối ví của bạn với Uniswap DEX

Đi tới Uniswap và ‘kết nối’ ví của bạn với nó.

4. Bây giờ bạn có thể hoán đổi ETH của mình cho FLUX

Bây giờ bạn đã kết nối, bạn sẽ có thể đổi lấy 100 đồng tiền bao gồm cả FLUX.

FLUX là gì?

Flux là thế hệ mới của cơ sở hạ tầng đám mây phi tập trung có thể mở rộng. Nó giúp bạn có thể phát triển, quản lý và tạo các ứng dụng trên nhiều máy chủ cùng một lúc. Hệ sinh thái Flux là một bộ hoạt động đầy đủ của các dịch vụ điện toán phi tập trung và các giải pháp blockchain-as-a-service, cung cấp một môi trường phát triển giống AWS có thể tương tác, phi tập trung.

Flux là một đồng tiền PoW (Proof of Work) có thể khai thác GPU gốc, cung cấp khuyến khích cho các máy chủ lưu trữ phần cứng, quản trị XDAO trên chuỗi và giảm thiểu tác nhân xấu thông qua các yêu cầu đặt cược để chạy phần cứng.

Tôi có nên mua FLUX hôm nay không?

Cân nhắc mức độ khó để đưa ra dự đoán tiền điện tử chính xác, bạn không nên đưa ra bất kỳ quyết định nào ảnh hưởng đến tài chính của mình trước khi phân tích thị trường chuyên sâu. Đừng đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể để mất.

Dự đoán giá FLUX

Dựa trên dự báo của Nhà đầu tư Wallet, dự kiến ​​sẽ tăng trong dài hạn. Họ dự đoán Flux sẽ đạt 15 đô la vào năm 2027. Khoản đầu tư 5 năm sẽ tạo ra doanh thu trên 400%. Khoản đầu tư 100 đô la vào Flux có thể tăng lên 506 đô la vào năm 2027.

FLUX trên mạng xã hội