Skip to main content

mua GNO hôm nay ở đâu

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Giá Gnosis trực tiếp hôm nay là $ 566,96 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 40,7 triệu. Gnosis đã tăng 14% trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài. Nếu bạn quan tâm đến các tính năng độc đáo và muốn tìm hiểu cách thức và nơi mua GNO, hướng dẫn này là dành cho bạn.

Những nơi tốt nhất để mua GNO hiện nay

GNO vẫn chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn vì nó là một tài sản rất mới. Bạn vẫn có thể mua GNO bằng cách sử dụng DEX (sàn giao dịch phi tập trung), có nghĩa là phải thực hiện thêm một số bước. Để mua GNO ngay bây giờ, hãy làm theo các bước sau:

1. Mua ETH trên một sàn giao dịch hoặc nhà môi giới được quản lý như eToro ›

Chúng tôi đề xuất eToro vì đây là một trong những nền tảng giao dịch đa tài sản hàng đầu thế giới, một sàn giao dịch và ví tất cả trong một với một số khoản phí thấp nhất trong ngành. Nó cũng thân thiện với người mới bắt đầu và cung cấp nhiều phương thức thanh toán cho người dùng hơn bất kỳ dịch vụ nào khác hiện có.

2. Gửi ETH của bạn đến một ví tương thích như Trust Wallet hoặc MetaMask

Bạn sẽ cần tạo ví, lấy địa chỉ và gửi tiền vào đó.

3. Liên kết ví của bạn với Uniswap DEX

Truy cập Uniswap và ‘liên kết’ ví của bạn với nó.

4. Bây giờ bạn có thể đổi ETH của mình lấy GNO

Bây giờ bạn đã kết nối, bạn sẽ có thể đổi nó lấy 100 đồng xu, bao gồm cả GNO.

GNO là gì?

Gnosis là một thị trường dự đoán phi tập trung được xây dựng trên giao thức Ethereum. Các nhà phát triển bên thứ ba cũng sẽ có thể quảng cáo dịch vụ của riêng họ. Thị trường dự đoán sử dụng dự đoán của người dùng để thu thập thông tin về các sự kiện trong tương lai. Các cá nhân sẽ có thể tạo thị trường dự đoán cho các sự kiện, cho phép người dùng mua cổ phần của các sự kiện được dự đoán.

Nền tảng sử dụng cấu trúc biểu tượng nhị phân: Gnosis (GNO) và OWL. GNO là các mã thông báo ERC-20 mà nhóm đã bán trong quá trình ICO của họ. Mã thông báo OWL kiếm được bằng cách đặt cược GNO. Số lượng OWL nhận được phụ thuộc vào độ dài của khoảng thời gian khóa và tổng nguồn cung cấp mã thông báo OWL trên thị trường.

Nhóm bao gồm Martin Köppelmann (Giám đốc điều hành), Stefan George (CTO) và Dr. Nó được dẫn đầu bởi Friederike Ernst (COO).

Tôi có nên mua GNO hôm nay không?

Do rất khó để đưa ra dự báo tiền điện tử chính xác, bạn đừng bao giờ đưa ra quyết định ảnh hưởng đến tài chính của mình mà không thực hiện phân tích thị trường chuyên sâu. Đừng đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể để mất.

Dự đoán giá GNO

Theo dự báo của Nhà đầu tư Wallet, dự kiến ​​sẽ tăng trong dài hạn. Đến năm 2026, Wallet Investor dự kiến ​​giá GNO sẽ đạt 2.039 đô la. Khoản đầu tư 5 năm sẽ mang lại doanh thu xấp xỉ 259%. Khoản đầu tư 100 đô la có thể đạt 359 đô la vào năm 2026.

GNO trên mạng xã hội