Skip to main content

Năm 2022 sẽ dành cho Shiba Inu. rất hứa hẹn

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Shiba Inu (SHIB) về cơ bản là một mã thông báo ERC-20 kể từ khi ra đời và rất ít người từng quan tâm đến nó.

Tỷ lệ chấp nhận meme coin vào năm 2021 đã thực sự bùng nổ trên mức mong đợi, dẫn đến mức độ tương tác và sử dụng mạng cao hơn đáng kể và Shiba Inu sẽ cần nhiều hơn những gì nó hiện có để tiếp tục bùng nổ.

Shiba Inu đi theo con đường riêng của họ

Để đáp ứng việc sử dụng ngày càng tăng, Shiba Inu gần đây đã công bố Lớp-2 / Blockchain của riêng mình được gọi là Shibarium và nhằm mục đích chuyển toàn bộ mạng lưới sang blockchain này.

Ngoài ra, Shiba Inu cũng sẽ tung ra stablecoin blockchain của riêng mình được gọi là SHI và sử dụng token BONE làm phí gas.

Tất cả những điều này là bằng chứng cho thấy Shiba Inu rất coi trọng việc phát triển hệ sinh thái của riêng mình để có thể cải thiện hiệu suất của mạng và thiết lập SHIB như một tài sản kỹ thuật số chính.

Với các vấn đề về phí của Ethereum vẫn còn kéo dài, việc mọi người hạn chế sử dụng chúng cho các giao dịch là điều đương nhiên. Hiện tại, chi phí cho mỗi giao dịch trên Ethereum là hơn 6 đô la, cao nhất là 86 đô la. Shibarium nhằm mục đích giữ mức này càng thấp càng tốt.

Shiba Inu (SHIB) tìm kiếm sự thống trị với Shibarium vào năm 2022

Phí gas Ethereum | Nguồn: EtherScan

Vì vậy, nếu chúng ta tính đến yếu tố này, Shibarium có thể hoạt động. Ngoài ra, giá SIHB đã tăng vọt trong năm nay, tăng 1,035% không chỉ trong một tháng, mà ở một số thời điểm trong top 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa.

Shiba Inu (SHIB) tìm kiếm sự thống trị với Shibarium vào năm 2022

Khuyến mãi giá SHIB | Nguồn: TradingView

phí xăng lấy nét thấp

Ngoài ra, việc miễn trừ các vấn đề phí của Ethereum có thể khiến Shiba Inu thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư tư nhân và tổ chức. Một tài sản kỹ thuật số có chi phí giao dịch thấp hơn mức tối thiểu nhất định sẽ bùng nổ.

Sau đó, chúng ta cũng có thể thấy các địa chỉ Shiba-Inu nghiêm trọng hơn, vì hiện tại chỉ có 50% tổng số địa chỉ chứa SHIB.

Shiba Inu (SHIB) tìm kiếm sự thống trị với Shibarium vào năm 2022

Địa chỉ Shiba Inu | Nguồn: Intotheblock

Vì vậy, khi điều này diễn ra tốt đẹp, Shiba Inu chắc chắn sẽ thu hút nhiều dòng vốn từ các nhà đầu tư mới và bù đắp mức giảm 57,42% để đạt mức ATH mới trong tương lai gần.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Thầy giáo Mr.

Theo AMBCrypto

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook