Skip to main content

Nền tảng đặt cược Eth2 đạt $ 380 triệu trong TVL và 635 nhà khai thác nút chỉ trong 5 tuần

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Rocket Pool, một nền tảng đặt cược phi tập trung từ Ethereum 2.0, đã đạt được Tổng giá trị bị khóa (TVL) là 380 triệu đô la trong vòng 5 tuần kể từ khi ra mắt chính thức.

Rocket Pool đạt 380 triệu đô la trong TVL và 635 nhà khai thác cảng trong 5 tuần

Dự án nhằm mục đích loại bỏ các rào cản truy cập cho các bộ xếp chồng Eth2 và các nhà khai thác nút. Nó cho phép bất kỳ người dùng nào chạy một nút ở mức 16 ETH (59.000 đô la), bằng một nửa trong số 32 ETH (119.000 đô la) được yêu cầu trong hợp đồng tiền gửi Eth2. Người dùng có ít nhất 0,01 ETH cũng có thể gửi mã thông báo của họ và kiếm lợi nhuận.

Theo dữ liệu từ DefiLlama, Rocket Pool là nền tảng DeFi lớn thứ ba với TVL là 380 triệu đô la, tiếp theo là Keep3r Network với 584,34 triệu đô la và Lido Finance với 6,04 tỷ đô la.

Lido Finance được thành lập vào tháng 12 năm 2020 và hiện đang vượt qua các đối thủ cạnh tranh về TVL. Nhưng chỉ có 14 nhà khai thác nút trong quý 4 năm 2021.

Rocket Pool hiện có khoảng 635 nhà khai thác nút, đây có lẽ là người đóng góp lớn nhất cho sự phân quyền của Ethereum. Khoảng 67.000 ETH trị giá hơn 252 triệu đô la được đặt cọc, với phần còn lại của TVL đến từ mã thông báo RPL của chính nền tảng.

Dự án chính thức bắt đầu vào ngày 22 tháng 11 sau khi ra mắt phiên bản beta thành công với 237 nhà khai thác nút đăng ký tham gia tại 42 địa điểm trên toàn thế giới đã đặt cược 1.088 ETH hai tuần trước.

Rocket Pool coi phân quyền, nhóm cổ phần thanh khoản, hoa hồng và phần thưởng cổ phần là những yếu tố chính. Nó cũng cho phép người dùng đặt cược ETH của họ và nhận mã thông báo RETH dựa trên số tiền mà họ nắm giữ, tích lũy phần thưởng đặt cược theo thời gian.

Darren Langley, giám đốc điều hành của Rocket Pool, tin rằng phân quyền là lý do chính cho sự ra mắt mạnh mẽ của nền tảng này.

“Có nhu cầu cơ bản đáng kể trong thị trường đặt cược cho một tùy chọn phi tập trung – chúng tôi chỉ cần tung ra nó để gây ra sự bùng nổ.”

“Đối với những người tôn trọng các nguyên tắc của Ethereum, bạn sẽ đầu tư vào một nhóm phân quyền. Từ quan điểm của Ethereum, một nhóm phân quyền cũng an toàn như việc đặt cược một mình. Phân quyền là vô cùng quan trọng. “

Khi được hỏi Rocket Pool đang chuẩn bị như thế nào cho quá trình chuyển đổi được chờ đợi từ lâu sang Eth2 và cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) dự kiến ​​vào giữa năm 2022, Langley cho biết nó sẽ cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn.

Sau khi sáp nhập, giá trị thanh khoản sẽ tăng lên, vì vậy chúng tôi kỳ vọng lãi suất sẽ tăng. Trình xác thực nhận được các khoản phí ưu tiên mà các thợ đào PoW đã tính. “

Chuyển đến năm 2022, Langley hy vọng sẽ tăng cường áp dụng mã thông báo rETH và mở rộng các dịch vụ trên nền tảng này.

“Chúng tôi muốn RETH có mặt khắp nơi trong hệ sinh thái Ethereum, vì vậy chúng tôi tập trung vào việc tích hợp DeFi (AMM, cho vay, ví, canh tác). Ngoài ra, chúng tôi sẽ cố gắng sử dụng Lớp-2 để tối ưu hóa các tính năng của Rocket Pool. “

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Thầy giáo Mr.

Theo Cointelegraph

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook