Skip to main content

“New Axie Infinity” – Battle for Life ra mắt trên PancakeSwap vào ngày 5 tháng 1

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış

Gameplay được phát triển bằng công nghệ blockchain đang đạt được một sự thúc đẩy đáng kể với sự xuất hiện của Battle for Life trong thị trường tiền điện tử. Battle for Life, được mệnh danh là “New Axie Infinity”, sẽ ra mắt trò chơi và mã thông báo BFL từ thứ Năm tuần này đến hết ngày 5 tháng 1.

Axie Infinity mới
Battle for Life sẽ phát hành mã thông báo cho PancakeSwap vào ngày 5 tháng 1

“New Axie Infinity” – Battle for Life bắt đầu vào ngày 5 tháng 1 trên PancakeSwap

Mã thông báo bán trước hiện có sẵn đến ngày 4 tháng 1 trong một đợt bán riêng trên nền tảng Dexseed.io. Chúng sẽ được công bố rộng rãi vào ngày 5 tháng 1 tại PancakeSwap.

Là một phần của đợt bán trước này, 7.000 NFT Battle for Life ban đầu đã được chào bán. Với NFTs, người dùng sẽ có quyền truy cập vào trò chơi sắp ra mắt.

Với hình đại diện trò chơi mà PancakeSwap sẽ bán trong đợt bán trước này, người dùng sẽ có thể đối mặt với nhau trong các trận chiến sau khi Battle for Life chính thức ra mắt và cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để nhận phần thưởng tiền điện tử.

Battle for Life NFTs có sẵn để bán, theo Terrestrials; Các nhân vật đại diện được phát triển với sức mạnh đặc biệt đại diện cho các cơ thể lai, các tính năng của động vật và công nghệ khoa học viễn tưởng.

Ngoài thành phần này, cơ thể con người trên trái đất bao gồm các thành phần vàng, graphene và đồng, có thể đại diện cho các kỹ năng đặc biệt cho mỗi nhân vật, được trò chơi phát triển đặc biệt.

Về Chiến đấu cho sự sống

Battle for Life: Một trò chơi kiếm tiền được phát triển bằng công nghệ blockchain trong mạng Binance Smart Chain (BSC) thưởng cho người chơi bằng tiền điện tử. Dựa trên cuộc chiến giữa mặt đất và công nghệ, trò chơi sử dụng các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và cho thấy trái đất trong tương lai xa đang bị tấn công bởi các robot chạy bằng đồ thị.

Battle for Life đang được phát triển với Binance Smart Chain (BSC) và chắc chắn sẽ trở thành “Axie Infinity mới” đồng thời gây ra hiện tượng kiếm tiền tiếp theo trong thị trường game. Với phần thưởng tiền điện tử cho tất cả người dùng, nền tảng này nhằm mục đích thu hút hàng nghìn người chơi vào một câu chuyện tuyệt vời kết hợp khoa học viễn tưởng và hình đại diện với một bố cục không thể nhầm lẫn vào thế giới trò chơi.

Theo giám đốc tiếp thị của dự án, Rayan Cruz, việc ra mắt mã thông báo Battle for Life sẽ mở đường cho dự án, điều này sẽ tạo ra một nền tảng trò chơi để kiếm tiền sáng tạo thông qua công nghệ blockchain.

“Battle for Life đang được phát triển để trở thành người kế nhiệm Axie Infinity vào năm 2022. Với những mã thông báo này, được chào bán tại PancakeSwap, người chơi có quyền truy cập vào các nhiệm vụ hàng ngày và các trận chiến sinh lời. “

Tham gia nhóm Facebook và nhóm Telegram của chúng tôi Tin tức về Coincu để trò chuyện với hơn 10.000 người khác và chia sẻ thông tin về thị trường tiền điện tử.

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không cấu thành lời khuyên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

"," author ": {" @ type ":" Person "," name ":" Annie "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / anhlinh / "} , "articleSection":["IDO Events"], "image": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2022 / 01 / image-new -axie-infinity-battle-for-life-Launc-his-token-on-pancakeswap-on-5-january-164123083076761.jpg "," width ": 850," height ": 425}," publisher ": { "@type": "Tổ chức", "tên": "Coincu", "url": "https: / / news.coincu.com", "logo": {"@ type": "ImageObject", " url ":" https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 06 /a.png "}," sameAs ":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]}}