Skip to main content

NFTs để giúp các nhà sản xuất bia và nông dân bảo tồn di sản bia Bỉ đã được UNESCO công nhận

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış


Các nhà sản xuất bia và nông dân từ Liên minh Keg của Bỉ (BBA) đã hợp tác với Zeromint để cung cấp mã thông báo không hoàn lại (NFT) nhằm mục đích bảo tồn di sản và văn hóa bia Bỉ đã được UNESCO công nhận.

Là một phần của quan hệ đối tác, Zeromint sẽ in và cung cấp các NFT tùy chỉnh trên chuỗi khối GoChain sẽ được cung cấp cho người hâm mộ bia quốc tế thông qua BBA. Bắt đầu từ hôm nay, tổ chức sẽ điều hành một số dự án sưu tập BBA NFT về tính bền vững và bảo tồn di sản bia Bỉ trong 14 ngày tới.

Theo thông cáo chính thức, cuộc đấu giá NFT của Bỉ Barrels đầu tiên sẽ được sử dụng để tuyển 11 người tham gia đóng vai chính trong một bộ phim do BBA sản xuất có tên là Bỉ Barrels:

“Mục đích của dự án phim là tiếp tục kéo dài lịch sử của Bia Bỉ thông qua sản xuất phim điện ảnh chuyên nghiệp mà BBA có kế hoạch quảng bá và phân phối trên toàn cầu.”

Ngoài ra, những người chiến thắng NFT sẽ tham gia danh sách trắng, cung cấp quyền truy cập VIP vào tất cả các sự kiện của BBA và quyền truy cập vào thực đơn bia cổ điển và chai đặc sản tại các câu lạc bộ BBA. “Tám mươi phần trăm (80%) số tiền thu được từ cuộc đấu giá NFT sẽ được chuyển đến một tổ chức từ thiện địa phương ở Bỉ,” thông báo cho biết. Tom De Block, đồng sáng lập của Liên minh Thùng Bỉ, nói thêm:

“Bia Bỉ không chỉ là bia. Một lịch sử phong phú và phức tạp về các gia đình cổ đại và những người có thật đã trở thành huyền thoại. Thật vinh dự khi được mở một số chai và kể những câu chuyện của họ. “

Liên minh cũng có kế hoạch đưa ra các sáng kiến ​​NFT để thúc đẩy trồng cây và tìm hiểu về các kỹ năng và truyền thống thủ công chuyên biệt, cũng như tạo cơ hội tham gia và nhận phần thưởng cho những người hâm mộ và đam mê bia.

Có liên quan: Vodafone đấu giá tin nhắn SMS đầu tiên trên thế giới ‘Merry Christmas’ dưới dạng NFT cho tổ chức từ thiện

Gã khổng lồ viễn thông của Anh, Vodafone đã công bố kế hoạch tạo ra một NFT của Dịch vụ Tin nhắn Ngắn (SMS) đầu tiên trên thế giới và đấu giá các giao dịch cho Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UN Refugee Agency).

Tin nhắn SMS có nội dung “Merry Christmas” đã được gửi qua mạng Vodafone 29 năm trước vào ngày 3 tháng 12 năm 1992 cho Richard Jarvis, một nhân viên thời đó.

Như Cointelegraph đã đưa tin, SMS lịch sử gồm 15 ký tự sẽ được bán đấu giá một lần bởi Nhà đấu giá Aguttes ở Pháp.