Skip to main content

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã tìm thấy một đồng minh khó có thể xảy ra: Melania Trump

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã gây xôn xao trên Twitter sau khi kỷ niệm 13 năm khối gốc Bitcoin trong một dòng tweet hiện đang lan truyền.

Cô ấy cũng đính kèm một phiên bản hex thô của khối đầu tiên với thông số Coinbase chứa dòng tiêu đề của Thời báo London về các gói cứu trợ của ngân hàng:

The Times 03 / Jan / 2009 Thủ tướng trên bờ vực của gói cứu trợ thứ hai cho các ngân hàng.

Nakamoto vào ngày 3 tháng 1 năm 2009. Lễ kỷ niệm của nó đã được tổ chức rộng rãi bởi nhiều thành viên nổi bật của cộng đồng, bao gồm cả cựu Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey.

Dòng tweet của Melania Trump cũng đề cập rằng giá trị vốn hóa thị trường của tiền điện tử lớn nhất thế giới vượt quá 1 nghìn tỷ đô la (mặc dù đồng tiền hàng đầu hiện có giá trị 872 tỷ đô la).

Những người mất cảnh giác có thể đã mất cảnh giác trước sự hỗ trợ đột ngột của cô ấy đối với Bitcoin. Tuy nhiên, vào tháng trước, Melania Trump đã đưa cô ấy vào thế giới của những token không thể thay thế bằng cách công bố NFT “Tầm nhìn của Melania” với sự hợp tác của Marc-Antoine Coulon.

Cựu đệ nhất phu nhân đã tình cờ nhắc nhở cộng đồng tiền điện tử về tác phẩm nghệ thuật bằng cách đưa thẻ bắt đầu bằng #MelaniaNFT vào dòng tweet ăn mừng của mình.

Bây giờ Melania Trump đã trở thành một Bitcoiner, các thành viên của cộng đồng muốn bà thay đổi quan điểm của chồng mình về tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 6 với Fox News, cựu Tổng thống Mỹ Trump đã mô tả Bitcoin là “một trò lừa đảo” trong khi kêu gọi áp dụng các quy định khắc nghiệt về tiền điện tử. Trong các cuộc phỏng vấn gần đây nhất của mình, anh ấy đã nhắc lại quan điểm tiêu cực của mình về tiền điện tử.

Cựu đối thủ của Donald Trump, Hillary Clinton, nói rằng tiền điện tử có thể làm suy yếu vai trò của đồng đô la Mỹ.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook