Skip to main content

Người đồng sáng lập Nexo đặt mục tiêu Bitcoin ở mức 100 nghìn đô la vào giữa năm 2022

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış


Một dự đoán giá đầy hứa hẹn khác đã xuất hiện cho những người đầu cơ giá lên Bitcoin vào năm 2022. Antoni Trenchev, đồng sáng lập và đối tác quản lý của Nexo nói rằng Bitcoin có thể chạm mốc 100.000 USD ngay trong mùa hè trong một cuộc phỏng vấn với CNBC.

Mặc dù BTC mở đầu năm với hành động giá giảm, trong khi chỉ số sợ hãi và tham lam cho thấy “nỗi sợ hãi tột độ”, ông trùm kinh doanh Bulgaria đã lập kỷ lục:

“Mỗi khi các nhà đầu tư và cộng đồng rộng lớn hơn xóa bỏ Bitcoin, nó đều vượt trội hơn đáng kể. Điều này đã xảy ra vào năm 2020 – khi nó tăng gần 1.000% và vào năm 2021, khi nó tăng 63%. Tôi khá lạc quan về Bitcoin. ”

Là một trong những tổ chức cho vay lớn nhất thế giới trong ngành tài chính kỹ thuật số, Nexo nắm được thông tin chi tiết từ việc phục vụ 2,5 triệu người dùng trên 200 khu vực pháp lý. Là đối thủ cạnh tranh với các nền tảng như BlockFi và Celsius, nó gần đây đã trở thành một trong những nhà cho vay tiền điện tử đầu tiên cho phép khách hàng vay stablecoin, Ether (ETH) và các loại tiền điện tử khác bằng cách sử dụng NFT làm tài sản thế chấp.

Có liên quan: Brock Pierce và Tom Lee kiếm được 200 nghìn đô la BTC vào năm 2022, mặc dù đã bỏ lỡ mốc vào năm 2021

Trong khi Nexo được giả mạo trong thị trường gấu năm 2018, Trenchev nói rằng quyền truy cập vào “tiền rẻ” và các tổ chức lấp đầy túi của họ bằng tiền điện tử sẽ đẩy Bitcoin vượt qua bức tường 100.000 đô la.

Có rất nhiều bằng chứng cho thấy việc áp dụng thể chế đang có hiệu quả. Tháng trước, Fidelity Investments đã hợp tác với Nexo để cung cấp các dịch vụ, sản phẩm và dịch vụ cho vay tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức. Hôm qua, Sam Bankman-Fried, người sáng lập FTX (vừa niêm yết mã thông báo NEXO trên sàn giao dịch của mình), nói rằng sự rõ ràng về quy định sẽ “giúp ích rất nhiều cho việc áp dụng tổ chức”.

Trong một cái gật đầu về việc tiếp tục áp dụng Bitcoin ở các nước đang phát triển, Trenchev kết luận rằng “Châu Mỹ Latinh là đứa trẻ áp phích” cho các trường hợp sử dụng tiền điện tử. Anh ấy nói đùa rằng “tất cả họ (quốc gia) đều có thể là những ứng cử viên tiềm năng để áp dụng tiền điện tử như một cuộc đấu thầu hợp pháp.”