Skip to main content

Người dùng Firefox chỉ trích Mozilla Foundation vì đã yêu cầu quyên góp Dogecoin (DOGE)

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Mozilla Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận quản lý Tập đoàn Mozilla, đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau khi yêu cầu quyên góp trong Dogecoin (DOGE).

Bài phát biểu về Dogecoin (DOGE) của Mozilla dẫn đến phản ứng dữ dội

Những người theo dõi của anh ấy đã không lấy lại lời, chỉ trích nền tảng vì đã làm hoen ố danh tiếng của nó bằng cách quảng cáo Dogecoin và cố gắng hợp pháp hóa tiền điện tử.

Những người hâm mộ lâu năm của Firefox, trình duyệt web phổ biến của Mozilla Corp, nói rằng họ sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc miễn cưỡng chuyển sang trình duyệt khác vì tiền điện tử là một thỏa thuận tàn khốc đối với họ. Những người khác cũng đe dọa sẽ hủy bỏ các khoản đóng góp hàng tháng của họ cho tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại California.

Người tạo ra Datasette, Simon Willison, gợi ý rằng anh ta có thể ngạc nhiên trước phản ứng tiêu cực quá lớn của Mozilla đối với các khoản đóng góp tiền điện tử nhận được. Người dùng Firefox cũng phản đối từ “Web3”, nói đùa rằng internet nên chuyển thành “Web1”.

Mozilla hiện chấp nhận Bitcoin, Ether, Dogecoin, Shiba Inu và một số loại tiền điện tử khác với sự hợp tác của các nhà xử lý thanh toán tiền điện tử hàng đầu BitPay. Các khoản đóng góp của họ được chuyển đổi ngay lập tức thành đô la để tránh sự biến động quá mức liên quan đến tiền điện tử.

Khi nhiều công ty tham gia vào tiền điện tử, phản ứng dữ dội chống lại họ tiếp tục gia tăng. Người dùng Discord đã buộc công ty phải tạm dừng kế hoạch tích hợp Ethereum của mình sau khi đe dọa hủy đăng ký các gói đăng ký Nitro hàng loạt.

Nhưng tiền điện tử không có gì mới khi nói đến Mozilla. Vào năm 2014, tổ chức phi lợi nhuận này đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase để nhận tiền quyên góp Bitcoin.

Quỹ Mozilla đầu tư các khoản đóng góp của cộng đồng vào giáo dục, vận động hành lang và nghiên cứu. Theo StatCounter, Firefox chiếm 7,87% thị phần trình duyệt trên máy tính để bàn, trở thành trình duyệt phổ biến thứ tư (sau Chrome, Safari và Edge).

Đăng ký tài khoản Binance (giảm 10% phí giao dịch) tại đây: https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook