Skip to main content

Người sáng lập DYP Mua BAYC NFT trước khi ra mắt Bộ sưu tập DYP PAW NFT

Yazan Ocak 3rd, 2022Yorum Yazılmamış

MỘT Bài đăng trên Twitter bởi Giám đốc điều hành và người sáng lập DeFi Yield Protocol, Mihai Nicusor Busica đã tiết lộ việc mua NFT của mình từ bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club vào ngày 3 tháng 1. Chiếc Bored Ape Mihai mua lại là # 1112, mà anh ấy đã trả một con số khổng lồ 80 ETH, tương đương 304 đô la. 000.

Thông báo của anh ấy được đưa ra hai tuần trước khi ra mắt bộ sưu tập NFT của giao thức, bộ sưu tập Cats and Watches Society. Sự kiện được đặt thành hủy đăng ký vào ngày 17 tháng 1 cũng sẽ kéo theo sự ra mắt của thị trường V2.

Theo ông Mihai, lần mua đầu tiên từ bộ sưu tập BAYC là cách ông thể hiện sự ủng hộ của mình đối với NFT. Hơn nữa, anh ấy coi đây là thời điểm tốt nhất để tham gia phong trào BAYC, trước khi ra mắt bộ sưu tập DYP NFT.

Cho đến nay, bộ sưu tập BAYC đã và đang tạo dựng được tên tuổi trên thị trường, nắm giữ một số sản phẩm được thèm muốn nhất trong không gian. Theo một Dune Analytics báo cáo, bộ sưu tập đã thu về hơn 500 triệu đô la kể từ khi bắt đầu bán.

Bộ sưu tập bao gồm 10 000 trong số NFT Ape chán, với một số bán cao tới hơn 700 ETH. Ông Mihai hiện là một trong số nhiều người đã đầu tư vào BAYC, xem xét những nhân vật đáng chú ý, chẳng hạn như Snoop Dogg, Eminem, Jimmy Fallon, Post Malone, Steve Aoki, v.v.

Bộ sưu tập Hiệp hội Đồng hồ và Mèo

Các Bộ sưu tập của Cat and Watch Society là sản phẩm trí tuệ của giao thức DYP, tận dụng sự hỗ trợ của Chuỗi thông minh Binance, mạng Avalanche và chuỗi khối Ethereum. Bộ sưu tập, còn được gọi là PAW, sẽ bao gồm 10.000 con mèo với 182 đặc điểm cho bất kỳ bên quan tâm nào có thể lựa chọn, bao gồm quần áo, màu sắc, đồng hồ, có thể kể đến một số ít.

Để tránh thiên vị trong quá trình bán, giao thức sẽ đảm bảo rằng mọi PAW NFT đều bán ở cùng một mức giá; nghĩa là $ 250 đô la cho mỗi Cat, đồng thời loại bỏ các mức giá để ngăn ngừa chênh lệch giá.

Sở hữu một chú Mèo cho phép bạn tiếp cận độc quyền các lợi ích chỉ dành cho hội viên, bao gồm quyền truy cập vào thị trường và Tài khoản Hội. Tuy nhiên, bạn cần sở hữu một tài khoản ví Metamask để quá trình hoàn tất. Ngoài ra, những người sở hữu Mèo sẽ nhận được phần thưởng từ 20% (10% từ phí đúc và 10% từ phí bán hàng) cho tất cả doanh số bán hàng được thực hiện hàng tuần.

DYP có thể là vấn đề lớn tiếp theo trong NFTs

DYP và nhóm của nó đang tận dụng những đồng cỏ xanh hơn mà thị trường NFT đang dành cho những người đam mê tiền điện tử. Mặc dù bước đi của người sáng lập có vẻ như là một quyết định hấp tấp, nhưng đó là một dấu hiệu cho thấy niềm tin của ông đối với lĩnh vực này.

Hơn nữa, việc tạo ra bộ sưu tập Cats and Watches Society có thể mở ra nhiều cánh cửa hơn cho giao thức như một cơ hội đầu tư khả thi. Như hiện tại, nó đã cố gắng chôn sâu nguồn gốc của mình vào ngành DeFi, mang đến cơ hội canh tác năng suất sinh lợi trong khi bảo vệ các nhà đầu tư của mình khỏi sự thao túng thị trường.

Bộ sưu tập mong muốn nói lên sự mới lạ thông qua các NFT đồng thời mang đến cho những người đam mê đồng hồ cơ hội tận dụng tối đa các yếu tố thời thượng hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều sắp xảy ra, có nghĩa là tiềm năng lớn hơn cho việc thu thập PAW.

Chẳng bao lâu nữa, tiền điện tử sẽ mong đợi nhiều hơn nữa, bao gồm metaverse PAW, cơ hội Play-to-Earn cho người nắm giữ, tùy chọn đặt cược PAW, đúc đồng hồ miễn phí và hơn thế nữa. Những bước này kết hợp với thị trường của nó sẽ làm cho DYP trở thành một phần quan trọng của thị trường NFT hiện tại và tương lai.

Luôn cập nhật những bài viết mới nhất của chúng tôi