Skip to main content

nơi tốt nhất để mua AAVE ngay bây giờ

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Giá Aave trực tiếp hôm nay là $ 272,41 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 591,8 triệu. Aave tăng 13,58% trong 24 giờ qua. Nếu bạn muốn biết AAVE là gì, có đáng để đầu tư không và đâu là những nơi tốt nhất để mua AAVE, bạn sắp tìm hiểu.

Nơi tốt nhất để mua AAVE ngay bây giờ

eToro

eToro là một trong những nền tảng giao dịch đa tài sản hàng đầu thế giới cung cấp một số mức hoa hồng và phí thấp nhất trong ngành. Các tính năng giao dịch sao chép xã hội của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu.

Mua AAVE với eToro ngay hôm nay

plus500

Plus500 là nhà cung cấp Hợp đồng chênh lệch (CFD) hàng đầu cung cấp giao dịch đòn bẩy trên hơn 2.000 công cụ tài chính bao gồm Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, Quyền chọn và Tiền điện tử. Số giấy phép CySEC (# 250/14)

Mua AAVE với Plus500 ngay hôm nay

AVVE là gì?

Aave là một giao thức tài chính phi tập trung cho phép mọi người vay và mượn tiền điện tử. Người cho vay kiếm lãi bằng cách đầu tư tài sản kỹ thuật số vào các nhóm thanh khoản được tạo đặc biệt. Sau đó, người đi vay có thể sử dụng tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp để nhận một khoản vay nhanh bằng cách sử dụng tính thanh khoản này. Aave (có nghĩa là “bóng ma” trong tiếng Phần Lan) ban đầu được gọi là ETHLend khi nó được ra mắt vào tháng 11 năm 2017. Nó đã được đổi tên vào tháng 9 năm 2018. AAVE cung cấp cho người nắm giữ các khoản phí chiết khấu trên nền tảng, nhưng cũng đóng vai trò như một mã thông báo quản lý cho người nắm giữ. một đề cập trong sự phát triển trong tương lai của giao thức.

Có nên mua AAVE ngay hôm nay không?

Hầu hết các nhà phân tích đều lạc quan về AAVE, nhưng coi tất cả các dự báo và lời khuyên đầu tư như muối bỏ bể.

Dự đoán giá AAVE

Giá tiền kỹ thuật số dự đoán rằng giá AAVE sẽ đạt 437 đô la vào năm 2022 và vượt quá 600 đô la vào cuối năm 2024. Đến cuối năm 2025, giá có thể lên tới $ 551. Coinpedia dự đoán rằng giá có thể dễ dàng vượt quá 450 đô la vào năm tới nếu mạng này tung ra các nâng cấp như khai thác thanh khoản, đặt cược và ra mắt nhà sản xuất trò chơi. Nếu mạng không thực hiện được kế hoạch của mình, giá có thể rơi vào bẫy giảm giá và giảm xuống 287 đô la, vẫn cao hơn giá hiện tại.

AAVE trên mạng xã hội